Ca sinh mổ của mẹ Nguyễn Thị Bích Việt (Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội) được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Đây là lần sinh nở thứ 2 của bà mẹ sinh năm 1985 này. Chia sẻ về lý do chọn đẻ mổ, anh Nguyễn Đăng Vũ (chồng chị Bích Việt) cho biết vì lần đầu chị Việt cũng đẻ mổ, ca sinh lần đầu cách lần hai không quá lâu (2 năm) nên để đảm bảo an toàn nhất cho cả mẹ và con, anh chị đã quyết định sinh mổ để đón con chào đời ở tuần 40 thai kỳ.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Bầu bí ngồi nhà vẫn kiếm 30 triệu/thángBầu bí ngồi nhà vẫn kiếm 30 triệu/thángBằng việc kinh doanh online, mẹ 9x vẫn kiếm được số tiền không hề nhỏ, 25-30 triệu/tháng.
Bà bầu - Mang thai đôi: Mẹ tăng 13kg, mỗi bé nặng 3kgMang thai đôi: Mẹ tăng 13kg, mỗi bé nặng 3kgVì chỉ tăng 13 kg nên 10 ngày sau khi cặp song sinh ra đời, mẹ Khuyên đã lấy lại được vóc dáng như thời con gái.
Bà bầu - "Xem tận mắt" cặp song sinh chui ra từ bụng mẹ"Xem tận mắt" cặp song sinh chui ra từ bụng mẹChỉ 6 phút sau khi em bé đầu chào đời, mẹ không cần rặn đẻ mà bé thứ 2 đã đến với thế giới này.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  22/04,  21/04,  20/04,  19/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7