Video: Ngắm bé 'đạp tung' bụng mẹ

Những lúc “cao hứng” bé đạp méo cả bụng mẹ đấy.

Ngay từ tuần thai thứ 16 thai kỳ, thai nhi đã rất hiếu động trong bụng mẹ. Từ tuần 18 – 20, bé đã biết cách “nói chuyện”, giao tiếp với mẹ. Cảm nhận và hiểu được những động tác hàng ngày của bé yêu trong bụng mình là một niềm vui bất tận của các bà bầu.

Các mẹ có biết rằng, tất cả những cử động của bé trong bụng mẹ đều mang ý nghĩa giao tiếp đấy, các mẹ đã biết bé muốn nói gì chưa? Qua các động tác của bé yêu, bạn không chỉ biết được bé đang muốn nói điều gì mà còn có thể quan sát mà đoán được bé đang dùng bộ phận nào để “nói chuyện” với mẹ, ví dụ: phẳng rộng là lưng bé, tròn mà cứng là đầu bé, tròn mà mềm là mông bé, nhỏ mà cứng là tay hoặc chân bé…

Mỗi lần em bé đạp, mẹ có hơi tức và đau bụng một chút nhưng điều đó chẳng là gì so với niềm hạnh phúc khi cảm nhận được những tình cảm của bé đối với mẹ phải không?

Trong clip này, người mẹ đã ghi lại những chuyển động của bé yêu trong bụng. Bụng mẹ lồi lên lúc cao, lúc thấp có lúc còn méo hẳn sang một bên rất ngộ nghĩnh. Mời các mẹ cùng ngắm bé đạp nhé!

Theo Phong Lan (Theo YT) (Khampha.vn)
Bà bầu - Ngắm thai nhi lớn lên trong bụng mẹ (P.2)

Ngắm thai nhi lớn lên trong bụng mẹ (P.2)

Từ tuần 21 trở đi, thai nhi có thể cười, thở, nấc và thậm chí đi tiểu trong bụng mẹ.
Bà bầu - “Chết cười” ngắm thai nhi tạo dáng

“Chết cười” ngắm thai nhi tạo dáng

Bé chẳng ngại vẫy tay, đưa tay ngoáy mũi, đan tay hình tim... để chào bố mẹ!
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7