Sự kiện:

Sinh con

Ca sinh nở của mẹ Ngọc Phượng (thành phố Hồ Chí Minh) diễn ra tại một trong những bệnh viện hiện đại nhất ở Sài Gòn. Với cơ sở vật chất hiện đại cộng với trình độ y bác sĩ có tay nghề cao nên bà mẹ trẻ cảm thấy khá yên tâm và thoải mái. Chính vì vậy với Ngọc Phượng việc đi sinh con như một kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Để lưu lại những ngày tháng ý nghĩa đón con, bé Vanilla chào đời, vợ chồng cô đã quyết định nhờ một nhiếp ảnh gia đi cùng để ghi lại những hình ảnh trong suốt ca sinh mổ của mình.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, ca sinh nở của bà mẹ trẻ đã diễn ra được hơn 4 tháng. Được sự đồng ý của Ngọc Phượng, xin chia sẻ toàn bộ quá trình sinh nở của bà mẹ này tới chị em bầu bí.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Chuyện mang thai và đi đẻ của mẹ Việt ở BỉChuyện mang thai và đi đẻ của mẹ Việt ở BỉVới bữa sáng, mẹ bầu Như Quỳnh de Prelle không ăn đồ mặn như phở, bún mà ăn bánh mỳ, bánh ngọt và uống sữa.
Bà bầu - Chi phí đi đẻ: Từ 0 tới hàng chục triệu đồngChi phí đi đẻ: Từ 0 tới hàng chục triệu đồngChi phí đi đẻ tại các bệnh viện công - tư, bình dân - cao cấp có thể chênh lệch nhau lên đến 10 lần.
Bà bầu - Nhật ký đi đẻ: Con gần 4kg vẫn vô tư đẻ thườngNhật ký đi đẻ: Con gần 4kg vẫn vô tư đẻ thườngTăng gần 30kg trong thai kỳ, con nặng 3,9kg và em chỉ mất hơn một giờ đẻ thường.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7