Sự kiện:

Sinh con

Nữ hộ sinh nổi tiếng Ina May Gaskin - người trực tiếp hướng dẫn cho sản phụ trong bộ ảnh này đã chia sẻ rất nhiều bí kíp giúp chị em bầu dễ dàng vượt qua cơn đau chuyển dạ. Theo Ina May Gaskin, để giảm đau trong quá trình chuyển dạ, chị em cần giữ tâm lý bình tĩnh để kiểm soát cơn đau, tránh căng thẳng, rối bời dẫn đến tâm lý mất kiểm soát.

Cũng theo chuyên gia Ina May, một điều quan trọng để các mẹ cảm thấy bớt đau là hãy dựa vào chồng. Hai vợ chồng hãy cùng thư giãn, hít thở, nói chuyện, cười, ôm và hôn nhau... Những hành động này sẽ giúp người chồng truyền thêm sức mạnh cho vợ và giúp nàng cảm thấy được an ủi.

TIN LIÊN QUAN

'Tận mắt xem' ca đẻ mổ song sinh

Cận cảnh một ca đẻ mổ ở BV Việt Pháp

Quá “dại” khi chọn đẻ mổ

Tận mắt chứng kiến một ca đẻ thường

Săn Ngựa vàng 2014, sao khó quá?

Đau nhớ đời vì 'khâu' vùng kín quá đà

Con bất thường, em có nên chọc ối?
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - U40 mang bầu, mẹ đã hại conU40 mang bầu, mẹ đã hại conỞ cái tuổi ngấp nghé 40 mẹ mới có được con nhưng hạnh phúc chẳng trọn vẹn.
Bà bầu - Đắng lòng thai nhi bị tật bẩm sinhĐắng lòng thai nhi bị tật bẩm sinhNhiều dị tật như hội chứng Down, nứt đốt sống, bàn chân vẹo v.v… tuy nguy hiểm nhưng đều có thể ngăn ngừa.
Bà bầu - Muối gừng giúp em không sổ bụngMuối gừng giúp em không sổ bụngNhờ bí kíp của mẹ chồng mà sau sinh 4 tháng vòng eo của em đã thon gọn như ngày chưa bầu bí.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7