Sự kiện:

Sinh con

Bộ ảnh sinh thường của mẹ Lê Thị Thu Trang (Thanh Miến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội) được thực hiện bởi chính chồng chị - anh Phạm Tấn Đạt. Với mong muốn có một món quà đặc biệt dành tặng hai mẹ con khi bé Teddy chào đời, anh đã tự tay chụp ảnh toàn bộ ca sinh nở của vợ.

Những thước ảnh chân thực đến từng 'milimet' được anh chia sẻ trên trang facebook cá nhân sáng sớm hôm qua 23/7 và đã nhận được rất nhiều lượt 'Like' và 'Share' ngay sau khi đăng tải. Rất nhiều bạn bè đã vào chúc mừng gia đình nhỏ cũng như cảm ơn anh Đạt vì đã chia sẻ những bức ảnh cực độc này.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Xem tận mắt ca đẻ mổ của mẹ ViệtXem tận mắt ca đẻ mổ của mẹ ViệtMời các mẹ cùng xem cận cảnh một ca đẻ mổ của sản phụ Võ Thị Các Diễn (Cầu Giấy - Hà Nội).
Bà bầu - Mang song thai vẫn chọn đẻ thườngMang song thai vẫn chọn đẻ thườngDù mang thai đôi nhưng mẹ Janine Lewis vẫn quyết sinh thường và 2 bé đã chào đời an toàn.
Bà bầu - Bộ ảnh mang thai sáng tạo của mẹ ViệtBộ ảnh mang thai sáng tạo của mẹ ViệtNhững hình ảnh ngộ nghĩnh được vẽ trên bụng bầu của mẹ Thùy Trang khiến nhiều người thích thú
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7