Sự kiện:

Sinh con

Nói về chuyện mang thai, có lẽ ít người phải trải qua nỗi đau khổ như cặp đôi Kaylee Mauder và chồng, anh Brad. Trước khi sinh con gái đầu lòng, bé Sabryn vào tháng 2/2013, bà mẹ này đã từng 2 lần mang thai (một cặp song sinh năm 2008 và một lần mang thai đơn năm 2010), nhưng đều bị sẩy.

Sau khi con gái Sabryn chào đời, những tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười với họ nhưng sau đó mẹ Kaylee Mauder lại tiếp tục trải qua 2 lần sẩy thai nữa.

Cuối cùng cô đã đi khám và được chẩn đoán mắc bệnh ashimoto, một tình trạng tự miễn dịch của tuyến giáp và tuyến thượng thận thứ cấp, khiến cô sảy thai thường xuyên.

Sau khi được chữa bệnh và giám sát chặt chẽ, vào cuối năm 2014, bà mẹ này lại mang thai và lần này thai kỳ đã hoàn hảo, kết thúc ở tuần 37 thai kỳ bằng phương pháp sinh con dưới nước.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Con nặng 4,6kg, mẹ vẫn quyết tâm đẻ thường sau đẻ mổCon nặng 4,6kg, mẹ vẫn quyết tâm đẻ thường sau đẻ mổDù lần đầu sinh mổ và lần này em bé khá to nhưng mẹ Brooke vẫn quyết tâm chọn đẻ thường.
Bà bầu - Ngó thực đơn 'ở cữ' toàn đồ Tây của Tăng Thanh HàNgó thực đơn 'ở cữ' toàn đồ Tây của Tăng Thanh HàTuy chưa một lần tiết lộ về quý tử của mình nhưng Tăng Thanh Hà đã tự hào khoe bữa ăn được ông xã Louis chuẩn bị cho vợ.
Bà bầu - Chiêu giảm eo sau sinh 1 tháng của nữ DV "Mưa bóng mây"Chiêu giảm eo sau sinh 1 tháng của nữ DV "Mưa bóng mây"Nữ diễn viên xinh đẹp đã lấy lại vòng eo sau sinh chưa đầy một tháng nhờ chăm chỉ massage bụng với muối ngải cứu và rượu gừng...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7