Sự kiện:

Sinh con

Chia sẻ về ca sinh thường đặc biệt này, nhiếp ảnh gia Emily Robinson cho biết: 'Tôi chưa gặp mẹ bầu nào dũng cảm như mẹ Yvette. Lần đầu cô sinh mổ nhưng chỉ 3 năm sau trong lần mang bầu thứ 2, cô đã quyết định đẻ thường. Vì không muốn sự can thiệp của dao kéo, cô đã quyết định đẻ thường tại nhà và nhờ đến sự giúp đỡ của hai nữ hộ sinh. Ca sinh nở của cô diễn ra từ giờ này sang giờ khác khiến tất cả người thân trong gia đình đều vô cùng lo lắng nhưng may mắn là cuối cùng em bé đã chào đời thành công.'
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Xem loạt ảnh đẻ thường dưới nước đẹp mê mẩnXem loạt ảnh đẻ thường dưới nước đẹp mê mẩnVận động viên lướt sóng nổi tiếng người Mỹ đã quyết định đón con yêu bằng phương pháp sinh thường dưới nước.
Bà bầu - Hài hước cách kích thích đẻ thường của cặp đôi AnhHài hước cách kích thích đẻ thường của cặp đôi AnhCặp vợ chồng người Anh đã bị bắt quả tang đang làm “chuyện ấy” trên giường chờ sinh nhằm giúp ca sinh thường nhanh chóng hơn.
Bà bầu - Dù đau đớn mẹ vẫn chọn đẻ thườngDù đau đớn mẹ vẫn chọn đẻ thườngĐẻ thường không chỉ giúp mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe mà còn giúp em bé có sức đề kháng tốt nhất.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7