Sự kiện:

Sinh con

Với số lượng người dùng Instagram đang không ngừng gia tăng nên các dịch vụ đi theo cũng phát triển khá rầm rộ và đáng nói đến nhất là dịch vụ trực tiếp ca sinh nở trên Instagram.

Dịch vụ này mới được manh nha bởi nhiếp ảnh gia Cate DePrisco, một nhiếp ảnh gia có tiếng ở thành phố Kansas, tiểu bang Missouri, Mỹ. Công việc của cô là chụp ảnh một ca sinh nở do gia đình sản phụ thuê, sau đó sẽ chỉnh sửa ảnh và chia sẻ tất cả quá trình sinh nở này lên Instagram tại địa chỉ #InstaBirthStory, đương nhiên là phải được sự đồng ý của sản phụ và gia đình.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Xem tận mắt ca sinh thường của mẹ ViệtXem tận mắt ca sinh thường của mẹ ViệtBộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của mẹ Thu Trang được chính chồng chị ghi lại để làm món quà đặc biệt tặng hai mẹ con.
Bà bầu - Xem tận mắt ca sinh thường thai nhi ngôi ngượcXem tận mắt ca sinh thường thai nhi ngôi ngượcDù ngôi thai ngược nhưng mẹ Treanna Wade vẫn quyết tâm sinh thường.
Bà bầu - "Bật mí" những bí ẩn về thai nhi khiến mẹ thỏa trí tò mò"Bật mí" những bí ẩn về thai nhi khiến mẹ thỏa trí tò mòVào khoảng tuần thai thứ 10, em bé đã biết nhào lộn trong bụng mẹ.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7