Sự kiện:

Sinh con

Một bà mẹ Trung Quốc vừa mới đăng tải bộ ảnh sinh nở của mình hôm qua 9/4/2014 nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn một tuổi của cặp song sinh - một trai, một gái của chị. Đây cũng chính là món quà đặc biệt mà chị muốn dành cho các thiên thần nhỏ.

Chia sẻ về bộ ảnh sinh nở, bà mẹ này viết: 'Từ khi 2 con chào đời vào buổi sáng tháng 4 năm ngoái mẹ đã muốn đặt bút viết nhật ký ngày hai con sinh ra để làm kỷ niệm nhưng vì rất nhiều lý do, mẹ vẫn chưa thể thực hiện được. Hôm nay, hai con của mẹ đã được một tuổi, mẹ lại bật máy tính, mở thư mục ảnh và ngắm nghía thật kỹ những bức ảnh ngày mẹ đi đẻ. Bao nhiêu cảm xúc lại trỗi dậy. Mẹ nhận ra rằng đúng là không một trang nhật ký nào có thể lột tả hết được chi tiết nỗi lo lắng, niềm vui khi 2 con có mặt trong cuộc đời này bằng những thước ảnh và mẹ quyết định chia sẻ với tất cả mọi người. Cảm ơn 2 con đã đến trong cuộc đời mẹ!'
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Bái phục: 2 tuần sau sinh, vòng eo 59cmBái phục: 2 tuần sau sinh, vòng eo 59cmNhờ chăm chỉ đắp muối gừng mà mẹ Honey Q Tran đã lấy lại eo thon chỉ 2 tuần sau sinh nở.
Bà bầu - Thán phục mẹ eo thon 10 ngày sau sinhThán phục mẹ eo thon 10 ngày sau sinhCả thai kỳ tăng 7kg, con nặng 3,2kg, 10 ngày sau sinh trở về cân nặng ban đầu - thành tích đáng ngưỡng mộ của mẹ Thu Trang.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7