Gói mỳ tôm cứu đói và 'nỗi khổ khó nói' của người dân

19/10/2016 14:37:21 Chia sẻ của hoa hậu Nguyễn Đình Thụy Quân về việc cứu trợ thiên tai bằng mỳ gói thực sự đã khiến bạn đọc phải suy ngẫm. Đó là một quan điểm mà chúng ta không thể không nghiêm túc nhìn nhận...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Miền Trung lũ lụt, cả nước lũ lòng... Miền Trung lũ lụt, cả nước lũ lòng... Trong khó khăn, cái nắm tay nào cũng là cái nắm chặt, lúc này bà con miền Trung đang cần những cái nắm tay như thế.
Dù bạn giàu hay nghèo, cũng nên dành 1 phút xem hình ảnh này Dù bạn giàu hay nghèo, cũng nên dành 1 phút xem hình ảnh này Một bức ảnh, hai số phận, đó là một thông điệp mà tác giả Trương Minh Hiếu muốn gửi tới bạn đọc khi đăng lên hình ảnh của cô bé bán vé số đang nhìn những bạn nhỏ khác ngồi chơi ipad.
Khác biệt bất ngờ giữa người suy nghĩ tích cực và tiêu cực Khác biệt bất ngờ giữa người suy nghĩ tích cực và tiêu cực Hãy rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ cảm thấy mình là người dám làm, và chẳng có khó khăn nào ngăn cản được bạn vươn lên.
Hãy học cách nói lời cảm ơn thay vì suốt ngày chỉ biết nói câu xin lỗi... Hãy học cách nói lời cảm ơn thay vì suốt ngày chỉ biết nói câu xin lỗi... Hãy luôn nhớ rằng, trong cuộc sống này, có những lời cảm ơn giá trị gấp trăm lần một câu xin lỗi...
Thu về hàng triệu đô nhờ bán 'ghế đỡ trong toilet'... Thu về hàng triệu đô nhờ bán 'ghế đỡ trong toilet'... Bán một thứ không ai nghĩ đến: Ghế đỡ trong toilet, gia đình họ đã thu về cả triệu đô và được rất nhiều người ngưỡng mộ...
Đừng buồn khi bị đuổi việc, những vĩ nhân này cũng đã từng bị sa thải Đừng buồn khi bị đuổi việc, những vĩ nhân này cũng đã từng bị sa thải Khi Steve Jobs bước vào độ tuổi 30, ông bị sa thải bởi chính công ty mà mình đã sáng lập – Apple.
Bắt học sinh lao động: Vinh quang hay đầy ải? Bắt học sinh lao động: Vinh quang hay đầy ải? Hình ảnh những học sinh lớp 4-5 khiêng những chiếc bàn xuống cầu thang đã bị một phụ huynh ghi lại. Sự việc này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh.
Chặt tay chân đòi bảo hiểm, còn việc gì mà con người không dám làm? Chặt tay chân đòi bảo hiểm, còn việc gì mà con người không dám làm? Sợ hãi, hoảng hốt, khó hiểu, đó là tất cả những gì tôi có thể nói lúc này về hành động của chị Lý Thị N. (30 tuổi, trú tại huyện Phúc Thọ, HN) trong vụ việc chặt chân tay để lấy tiền bảo hiểm.
Ai qui định đàn ông phải trả hết 'tình phí'? Ai qui định đàn ông phải trả hết 'tình phí'? Nhiều người quan niệm, đàn ông phải trả mọi khoản 'tình phí', như vậy có công bằng không?
Giá của một đứa trẻ là bao nhiêu? Giá của một đứa trẻ là bao nhiêu? Biết bao trẻ em bị mua đi bán lại một cách dễ dàng với giá chỉ từ 10 – 20 triệu. Giá một đứa trẻ rẻ là vì trách nhiệm của con người quá rẻ!
Thanh lọc cơ thể là phản khoa học? (Kỳ 2) Thanh lọc cơ thể là phản khoa học? (Kỳ 2) Nếu như mục tiêu của bạn là thanh lọc cơ thể thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ, nắm thật chắc phương pháp và yên tâm mà thực hiện.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7