Giá thuê người yêu hờ cho gái ế tăng sốc dịp Tết

20/01/2017 00:00:00 Nếu như ngày thường, giá thuê "người yêu" chỉ dao động từ khoảng 600 đến 1.000 nhân dân tệ, thì dịp Tết năm nay, mức giá đã được nâng lên tới 1.500 nhân dân tệ (tương đương gần 5 triệu đồng).
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
5 dấu hiệu bạn đang yêu phải một chuyên gia… “đào mỏ” 5 dấu hiệu bạn đang yêu phải một chuyên gia… “đào mỏ” 18/01/2017 10:48:44 Dựa vào bản năng và một vài sự tinh ý, bạn có thể nhận ra người đó đến với mình vì tình yêu hay chỉ muốn lợi dụng, “đào mỏ” mình.
Đặc điểm chỉ có ở đàn ông tốt Đặc điểm chỉ có ở đàn ông tốt 17/01/2017 00:00:00 Một người đàn ông tốt sẽ luôn yêu con người thật và cá tính tự nhiên chứ không phải vì vẻ đẹp bên ngoài của bạn.
Muốn không khổ cả đời, tuyệt đối tránh lấy những loại người này Muốn không khổ cả đời, tuyệt đối tránh lấy những loại người này 15/01/2017 09:51:08 Việc gắn bó với một người trọn đời có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn theo chiều hướng hoặc là tích cực, hoặc là tiêu cực. Do đó, nếu bạn không chọn đúng người, bạn có thể đẩy tương lai của mình vào bế tắc.
Những thói quen nhỏ chứng tỏ anh chàng bạn yêu cực tồi! Những thói quen nhỏ chứng tỏ anh chàng bạn yêu cực tồi! 13/01/2017 10:14:49 Trong tình yêu, một kẻ luôn đặt mình ở vị trí cao hơn, cho rằng mình tốt hơn, người kia kém cỏi hơn mình thì sẽ không bao giờ có sự trân trọng và tôn trọng dành cho bạn.
Thà ế còn hơn cố lấy mẫu đàn ông không tử tế thế này! Thà ế còn hơn cố lấy mẫu đàn ông không tử tế thế này! Dù cho bạn muốn lựa chọn người đàn ông có tính cách như thế nào, dù bạn nôn nóng lấy chồng nhưng nếu người mà bạn đang hẹn hò có những đặc điểm này, tốt nhất nên tránh xa. Thà tốn thêm một thời gian nữa để tìm kiếm tình yêu còn hơn cố lấy người tồi tệ.
Đàn ông và phụ nữ, ai ngoại tình nhiều hơn? Đàn ông và phụ nữ, ai ngoại tình nhiều hơn? Đã có khá nhiều nghiên cứu, khảo sát về tình trạng ngoài vợ ngoài chồng trong xã hội ngày nay. Dù nhiều người vẫn giữ ý nghĩ ngoại tình là việc của đàn ông, những con số thực có thể khiến bạn ngạc nhiên.
Đàn ông dễ ngoại tình nhất khi nào? Đàn ông dễ ngoại tình nhất khi nào? Dưới đây là những thời điểm mà đàn ông rất dễ sa ngã vào vòng tay người khác.
Dấu hiệu của những anh chàng ghen tuông thái quá Dấu hiệu của những anh chàng ghen tuông thái quá Những cặp đôi yêu nhau lâu dài thì chuyện ghen tuông là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, một anh chàng thường xuyên ghen tuông vô cớ, luôn thể hiện sự chiếm hữu, thậm chí kiểm soát mọi hoạt động sẽ khiến bạn mất tự do và mệt mỏi kéo dài.
Sự thật phũ phàng khi có "Gấu": 100% chị em đều phì cười vì thấy mình ở đó!
Sự thật phũ phàng khi có "Gấu": 100% chị em đều phì cười vì thấy mình ở đó! Cuộc sống sau khi có “Gấu” không phải lúc nào cũng hoàn hảo như các chàng FA tưởng tượng. Thực tế, đôi khi việc có một cô bạn gái ở bên đi kèm theo khá nhiều rắc rối đến mức hài hước.
Những kiểu đàn ông chớ dại lấy làm chồng Những kiểu đàn ông chớ dại lấy làm chồng Dưới đây là những mẫu đàn ông tốt nhất phụ nữ không nên có kế hoạch kết hôn nếu không muốn cuộc sống sau này phải mệt mỏi.
Tiết lộ bí quyết “tận hưởng” kì nghỉ Tết Dương lịch cho dân “FA” Tiết lộ bí quyết “tận hưởng” kì nghỉ Tết Dương lịch cho dân “FA” Bí quyết tận hưởng kì nghỉ tết dương một mình thoải mái và không hề nhàm chán cho những ai đang cảm thấy cô đơn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7