Mai Ngô gây choáng khi khoe nội y tại họp báo Elle Show

Cô người mẫu gây chú ý tại sự kiện khi trang điểm đậm cùng với trang phục để lộ nội y.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tò mò xem đồ lót của phụ nữ 100 năm qua Tò mò xem đồ lót của phụ nữ 100 năm qua Đồ lót là món đồ không thể thiếu của chị em, trải qua nhiều giai đoạn phát triển nó cũng có những bước ngoặt mới giúp thay đổi cuộc sống của phụ nữ.
Nửa đêm, team Lan Khuê đi tặng bánh trung thu cho trẻ cơ nhỡ Nửa đêm, team Lan Khuê đi tặng bánh trung thu cho trẻ cơ nhỡ Team Lan Khuê mang những chiếc bánh trung thu tự làm tặng trẻ cơ nhỡ và người lang thang khắp Sài Gòn.
Trẻ mắc bệnh hiểm nghèo được làm người mẫu thời trang Trẻ mắc bệnh hiểm nghèo được làm người mẫu thời trang Các cô bé dưới 18 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo ở Mỹ được tạo điều kiện làm người mẫu khi catwalk trong trang phục của BCBG Max Azria.
Trang Khiếu lại muốn làm nhà thiết kế thời trang Trang Khiếu lại muốn làm nhà thiết kế thời trang Trang Khiếu lại một lần nữa muốn được trải nghiệm công việc của nhà thiết kế sau khi trở về từ châu Âu.
Team Lan Khuê làm bánh trung thu tặng trẻ em nghèo Team Lan Khuê làm bánh trung thu tặng trẻ em nghèo HLV Lan Khuê cùng các học trò trong The Face tranh thủ thời gian rảnh làm bánh trung thu tặng trẻ lang thang, cơ nhỡ.
Lan Khuê đưa dàn "gà chiến" đi đại náo sàn catwalk Lan Khuê đưa dàn "gà chiến" đi đại náo sàn catwalk Nữ HLV cùng 4 thí sinh của Team Lan Khuê sẽ xuất hiện trong show diễn của NTK Lâm Gia Khang.
Các nhà mốt lớn thế giới liên tiếp đổi ngôi vua Các nhà mốt lớn thế giới liên tiếp đổi ngôi vua Cơn bão đổi ngôi càn quét qua Dior, Valentino, giờ là Louis Vuitton và Oscar de la Renta.
Trang Khiếu liên tiếp "trúng đậm" tại Ý
Trang Khiếu liên tiếp "trúng đậm" tại Ý Tuy chưa tới "mùa cao điểm" thời trang nhưng Trang Khiếu đã có được nhiều thành quả công việc tại nước Ý.
Hai chân dài gầy nhẳng nhưng "hot" nhất làng mốt Việt Hai chân dài gầy nhẳng nhưng "hot" nhất làng mốt Việt Hằng Nguyễn và Thùy Dương sở hữu thân hình mình dây được yêu thích nhất làng thời trang Việt.
Mẫu nam đi giày cao gót tới casting show của Adrian Anh Tuấn Mẫu nam đi giày cao gót tới casting show của Adrian Anh Tuấn Ba người mẫu lưỡng tính gây chú ý trong buổi tuyển chọn người mẫu cho show thời trang của Adrian Anh Tuấn.
Lý Quí Khánh sẽ nói gì và mặc gì trên "ghế nóng" Next Top 2016 Lý Quí Khánh sẽ nói gì và mặc gì trên "ghế nóng" Next Top 2016 Giám khảo mới của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 chia sẻ anh rất nôn nóng được dẫn dắt các thí sinh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7