Nữ ngôi sao truyền hình kể chuyện bị hãm hiếp năm 13 tuổi, chịu ám ảnh suốt 20 năm

Danielle Lloyd đã không nói cho ai biết trong suốt 20 năm qua khi bị người hướng dẫn trượt tuyết lôi vào phòng khóa cửa và hãm hiếp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bé gái 12 tuổi quay trực tiếp cảnh treo cổ tự tử sau khi bị người thân hãm hiếp Bé gái 12 tuổi quay trực tiếp cảnh treo cổ tự tử sau khi bị người thân hãm hiếp Video trực tiếp cảnh tự sát của một bé gái 12 tuổi đã lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng. Cảnh sát nói rằng họ không thể làm gì để ngăn chặn hành động dại dột đó.
Kinh hoàng kết quả khảo sát nạn quấy rối tình dục Kinh hoàng kết quả khảo sát nạn quấy rối tình dục Qua những cuộc khảo sát, tình hình quấy rối tình dục được ghi nhận là nghiêm trọng. Trong đó, nạn nhân bao gồm cả trẻ em gái và hầu hết đều im lặng.
Người chuyển giới ê chề vì bị dùng làm công cụ tình dục Người chuyển giới ê chề vì bị dùng làm công cụ tình dục “Nếu không được bảo vệ có thể nhiều người phải tìm đến cái chết để thoát khỏi ám ảnh và bế tắc sau khi bị bạo hành tình dục”, một người chuyển giới nam chia sẻ.
Nhiều chị em mang thai ám ảnh vì những kiểu bạo hành tình dục của chồng Nhiều chị em mang thai ám ảnh vì những kiểu bạo hành tình dục của chồng Rất nhiều phụ nữ mang thai bị chính chồng mình bạo hành tình dục trong suốt những tháng ngày thai kỳ chỉ vì họ không sinh được con trai.
Xót xa trẻ em bị bạo lực tình dục bởi chính người thân Xót xa trẻ em bị bạo lực tình dục bởi chính người thân Phần lớn các vụ bạo lực tình dục trẻ em xảy ra ở những nơi được coi là an toàn như trường học, công sở hay thậm chí chính trong nhà của nạn nhân.
Vợ khuyết tật vẫn bị chồng ép quan hệ tình dục như thời trung cổ Vợ khuyết tật vẫn bị chồng ép quan hệ tình dục như thời trung cổ Dù bị khuyết tật, nhưng chị Hồng Ánh thường xuyên bị chồng ép quan hệ tình dục. Đặc biệt, sau những cơn ngáo đá, chồng chị thường xuyên dở những thủ đoạn “quan hệ” như thời trung cổ.
Đàn ông chịu kiếp bạo lực tình dục biết kêu ai? Đàn ông chịu kiếp bạo lực tình dục biết kêu ai? Mọi người đều nghĩ chỉ phụ nữ mới bị bạo hành tình dục, nhưng trên thực tế có nhiều đấng mày râu cũng đang phải chịu chung "kiếp nạn".
Nữ trí thức bị bạo lực tình dục như thế nào? Nữ trí thức bị bạo lực tình dục như thế nào? Phụ nữ đang phải chịu đựng và tiếp tục chịu "đồng lõa" với một hình thức bạo lực tình dục tinh vi và âm ỉ.
Đắng ngắt tâm sự của một bé gái bị cha dượng xâm hại tình dục Đắng ngắt tâm sự của một bé gái bị cha dượng xâm hại tình dục Trung bình mỗi ngày có 3 trẻ em bị xâm hại tình dục, đáng nói thủ phạm gây ra có đến 73% là người quen, 10% là cha đẻ hoạc cha dượng...
Nỗi đau của người phụ nữ bị chồng ép “quan hệ” bằng roi da, nắm đấm Nỗi đau của người phụ nữ bị chồng ép “quan hệ” bằng roi da, nắm đấm Dù bị bạo lực tình dục dã man, chịu đựng cả về nỗi đau thể xác lẫn tinh thần, nhưng các nạn nhân vẫn im lặng, cố gắng chịu đựng. Đó chính là những khó khăn đến giải quyết dứt điểm vấn đề bạo lực tình dục trong gia đình.
Ám ảnh thứ “tình dục ma quỷ” vì bị chồng ép quan hệ Ám ảnh thứ “tình dục ma quỷ” vì bị chồng ép quan hệ Chồng chị A. bắt chị xem phim đen, clip gái quan hệ với anh ta và lặp lại hành vi trong phim. Chị coi đó là thứ “tình dục ma quỷ”.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7