Mất tích 18 năm cha mẹ mới biết con gái bị hàng xóm sát hại

27/11/2016 14:07:40 Một gia đình ở New South Wales, Úc, bị thất lạc đứa con gái lúc bé lên 12 tuổi. Mãi đến 18 năm sau, người ta mới phát hiện em đã bị sát hại bởi người hàng xóm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bé 3 tháng tuổi bị 2 đối tượng bịt mặt “bắt cóc” hụt Bé 3 tháng tuổi bị 2 đối tượng bịt mặt “bắt cóc” hụt Công an TP Hà Tĩnh vừa phát thông báo khuyến cáo người dân đề phòng tội phạm bắt trộm trẻ em sau khi trên địa bàn xảy ra việc một cháu bé 3 tháng tuổi vừa bị “bắt cóc” hụt.
Cách phòng ngừa nạn bắt cóc trẻ em Cách phòng ngừa nạn bắt cóc trẻ em Gần đây, tại một số địa phương liên tiếp xảy ra các vụ bắt cóc trẻ em, trong đó, có vụ thủ phạm xuống tay tàn độc với nạn nhân. Phụ huynh, nhà trường cần hướng dẫn trẻ các kỹ năng phòng chống bắt cóc.
Hình ảnh hàng nghìn em bé mất tích được in lên chai nước và lý do gây kinh ngạc Hình ảnh hàng nghìn em bé mất tích được in lên chai nước và lý do gây kinh ngạc Nhiều người tò mò khi bắt gặp những chai nước kỳ lạ này trong các siêu thị ở Trung Quốc.
Mất con, cặp vợ chồng vào viện bắt cóc trẻ sơ sinh về nuôi Mất con, cặp vợ chồng vào viện bắt cóc trẻ sơ sinh về nuôi Một cặp vợ chồng Malaysia vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tội bắt cóc trẻ sơ sinh mới 5 ngày tuổi từ bệnh viện.
Phanh phui tổ chức bắt cóc trẻ em rồi bẻ gãy chân tay, bắt đi ăn xin Phanh phui tổ chức bắt cóc trẻ em rồi bẻ gãy chân tay, bắt đi ăn xin Bài phóng sự điều tra của tờ The Star (Malaysia) đã phanh phui sự thật kinh hoàng về một nhóm băng đảng chăn dắt trẻ em ăn xin có nguồn gốc từ Trung Quốc và đang hoạt động ở Đông Nam Á.
Tìm người thân của bé gái 4 tháng tuổi bị bắt bán Tìm người thân của bé gái 4 tháng tuổi bị bắt bán Cơ quan công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã gửi bé gái 4 tháng tuổi bị đưa từ TP HCM ra Bắc Giang bán cho Trung tâm Bảo trợ XH nuôi dưỡng, đồng thời thông báo rộng rãi để tìm người thân cho cháu.
Bé 4 tháng tuổi bị "mẹ mìn" bắt cóc từ SG ra Bắc Giang Bé 4 tháng tuổi bị "mẹ mìn" bắt cóc từ SG ra Bắc Giang Trên đường đưa bé gái 4 tháng tuổi từ TP.HCM ra tỉnh Bắc Giang, một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em đã bị bắt.
Mẹ mải chọn hàng trong siêu thị, con gái suýt bị người lạ bắt cóc
Mẹ mải chọn hàng trong siêu thị, con gái suýt bị người lạ bắt cóc Một người đàn ông lạ lặng lẽ bế bổng bé gái 14 tháng tuổi trên xe đẩy trong lúc người mẹ đang mải mẹ chọn đồ trong siêu thị.
Sốc: Bé sơ sinh 40 ngày tuổi bị rao bán với giá 160 triệu đồng ở Đức Sốc: Bé sơ sinh 40 ngày tuổi bị rao bán với giá 160 triệu đồng ở Đức Một bé gái hơn 1 tháng tuổi được tung ảnh lên trang eBay và bị bán với giá 5.000 Euro (khoảng 160 triệu đồng).
Mẹ giao con cho giúp việc, đau lòng những câu chuyện trẻ bị bắt cóc, bạo hành
Mẹ giao con cho giúp việc, đau lòng những câu chuyện trẻ bị bắt cóc, bạo hành Đã có rất nhiều ông bố, bà mẹ phải khóc ròng khi con bị chính người giúp việc bắt cóc hay bạo hành.
Câu hỏi nhói lòng của 8 cháu bé được giải cứu từ bên kia biên giới Câu hỏi nhói lòng của 8 cháu bé được giải cứu từ bên kia biên giới Mặc dù Bộ Công an đã nhiều lần thông báo tìm cha mẹ cho 10 cháu bé là nạn nhân bị bán sang biên giới năm 2011, nhưng đến nay mới có 2 cháu tìm được gia đình, 8 cháu còn lại không biết về đâu nếu người thân không đến nhận.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7