Phanh phui tổ chức bắt cóc trẻ em rồi bẻ gãy chân tay, bắt đi ăn xin

23/10/2016 10:57:01 Bài phóng sự điều tra của tờ The Star (Malaysia) đã phanh phui sự thật kinh hoàng về một nhóm băng đảng chăn dắt trẻ em ăn xin có nguồn gốc từ Trung Quốc và đang hoạt động ở Đông Nam Á.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tìm người thân của bé gái 4 tháng tuổi bị bắt bán Tìm người thân của bé gái 4 tháng tuổi bị bắt bán 21/10/2016 07:56:05 Cơ quan công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã gửi bé gái 4 tháng tuổi bị đưa từ TP HCM ra Bắc Giang bán cho Trung tâm Bảo trợ XH nuôi dưỡng, đồng thời thông báo rộng rãi để tìm người thân cho cháu.
Bé 4 tháng tuổi bị "mẹ mìn" bắt cóc từ SG ra Bắc Giang Bé 4 tháng tuổi bị "mẹ mìn" bắt cóc từ SG ra Bắc Giang 19/10/2016 20:30:00 Trên đường đưa bé gái 4 tháng tuổi từ TP.HCM ra tỉnh Bắc Giang, một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em đã bị bắt.
Mẹ mải chọn hàng trong siêu thị, con gái suýt bị người lạ bắt cóc
Mẹ mải chọn hàng trong siêu thị, con gái suýt bị người lạ bắt cóc 19/10/2016 20:01:00 Một người đàn ông lạ lặng lẽ bế bổng bé gái 14 tháng tuổi trên xe đẩy trong lúc người mẹ đang mải mẹ chọn đồ trong siêu thị.
Sốc: Bé sơ sinh 40 ngày tuổi bị rao bán với giá 160 triệu đồng ở Đức Sốc: Bé sơ sinh 40 ngày tuổi bị rao bán với giá 160 triệu đồng ở Đức Một bé gái hơn 1 tháng tuổi được tung ảnh lên trang eBay và bị bán với giá 5.000 Euro (khoảng 160 triệu đồng).
Mẹ giao con cho giúp việc, đau lòng những câu chuyện trẻ bị bắt cóc, bạo hành
Mẹ giao con cho giúp việc, đau lòng những câu chuyện trẻ bị bắt cóc, bạo hành Đã có rất nhiều ông bố, bà mẹ phải khóc ròng khi con bị chính người giúp việc bắt cóc hay bạo hành.
Câu hỏi nhói lòng của 8 cháu bé được giải cứu từ bên kia biên giới Câu hỏi nhói lòng của 8 cháu bé được giải cứu từ bên kia biên giới Mặc dù Bộ Công an đã nhiều lần thông báo tìm cha mẹ cho 10 cháu bé là nạn nhân bị bán sang biên giới năm 2011, nhưng đến nay mới có 2 cháu tìm được gia đình, 8 cháu còn lại không biết về đâu nếu người thân không đến nhận.
10 đứa trẻ bị bán sang Trung Quốc bây giờ ra sao? 10 đứa trẻ bị bán sang Trung Quốc bây giờ ra sao? Nếu không có ai đến nhận, các cháu sẽ được Trung tâm Bảo trợ trẻ em nuôi đến năm 22 tuổi.
Cảnh báo trẻ em Việt Nam bị buôn lậu tới Anh Cảnh báo trẻ em Việt Nam bị buôn lậu tới Anh Hiệp hội chống đối xử tàn ác với trẻ em (NSPCC), một tổ chức từ thiện của Anh, hôm 1-9 tiết lộ hàng chục trẻ em Việt Nam bị buôn lậu từ khu tị nạn ở TP Calais – Pháp tới Anh để làm việctại các trang trại cần sa.
Gã đàn ông hồn nhiên bắt cóc trẻ em ngay giữa đường phố Trung Quốc
Gã đàn ông hồn nhiên bắt cóc trẻ em ngay giữa đường phố Trung Quốc Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông vô tư bắt cóc đứa trẻ đang được mẹ chở đi trên đường bằng xe điện ngay giữa thanh thiên bạch nhật.
Truy bắt nhóm thanh niên cướp xe hơi, bắt cóc 2 cha con Truy bắt nhóm thanh niên cướp xe hơi, bắt cóc 2 cha con 7g30 ngày 26/8, trước cổng trường mầm non Tuổi Thơ, La Gi, Bình Thuận đã xảy ra vụ bắt cóc khiến nhiều người bàng hoàng.
Đập toác ô tô vì nghi 'bắt cóc' trẻ con Đập toác ô tô vì nghi 'bắt cóc' trẻ con Từ Hà Nội vào TX Cửa Lò để thăm con, nhưng trong lúc bà nội cháu đang xuống bếp nấu ăn, H. đã bế cháu bé bỏ đi. Phát hiện sự việc, người dân phát giác chặn xe yêu cầu H. trả cháu bé.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7