Chữa trị thành công cho bé gái 10 năm mang “mai rùa” hơn 1kg trên lưng

Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM đã chữa trị thành công cho bé gái mang mai rùa nặng hơn 1kg trên lưng sau 10 năm chịu đựng sống chung.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hôn mê 3 tuần, suýt tử vong vì... giấy cứa tay Hôn mê 3 tuần, suýt tử vong vì... giấy cứa tay Một vết đứt tay do giấy cứa tưởng chừng không đáng lo nhưng đã khiến Michael Berger (46 tuổi, sống tại New Jersey, Mỹ) suýt phải trả giá bằng mạng sống của mình.
Điều kỳ diệu đã đến với nam thanh niên mắc bệnh mất dần nội tạng Điều kỳ diệu đã đến với nam thanh niên mắc bệnh mất dần nội tạng Sau hơn 1 tháng nỗ lực điều trị, nam bệnh nhân mắc căn bệnh whitmore (mất dần nội tạng) hiếm gặp đã được chuyển về tuyến dưới với những biến chuyển rất tốt.
Cậu bé 13 tuổi suýt mất tay chỉ vì vết cứa do mũ bảo hiểm Cậu bé 13 tuổi suýt mất tay chỉ vì vết cứa do mũ bảo hiểm Bàn tay của cậu bé Matthew Flores, 13 tuổi ở California gần như bị hoại tử sau khi vô tình cứa tay vào mũ bảo hiểm thể thao.
Sinh ra với cơ thể phủ kín nốt ruồi, bé trai bị người đời gọi là 'quái vật' Sinh ra với cơ thể phủ kín nốt ruồi, bé trai bị người đời gọi là 'quái vật' Cậu bé 4 tuổi nhưng đã phải trải qua 26 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để loại bỏ các nốt ruồi trên cơ thể.
Loại vi khuẩn gây chết người trong 48 giờ có mặt ở mọi nơi, mắc ở mọi đối tượng Loại vi khuẩn gây chết người trong 48 giờ có mặt ở mọi nơi, mắc ở mọi đối tượng Loại vi khuẩn nguy hiểm có tên Whitmore có thể gây chết người trong vòng 48 giờ và rất dễ chẩn đoán nhầm sang những căn bệnh khác.
Quảng Ngãi tăng cường giám sát, phòng chống “bệnh lạ” Quảng Ngãi tăng cường giám sát, phòng chống “bệnh lạ” Sau khi xuất hiện trở lại 2 trường hợp người dân bị hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân ngày 17/8, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai các biện pháp giám sát, phòng chống bệnh.
Căn bệnh khủng khiếp khiến bé gái bị lột da 4 giờ một lần Căn bệnh khủng khiếp khiến bé gái bị lột da 4 giờ một lần Một bé gái sắp tròn 1 tuổi ở Washington mắc một trong những căn bệnh hiểm nghèo và hiếm gặp nhất trên thế giới, căn bệnh khiến da bé gái bị lột 4 giờ một lần, gây nên cảm giác rất đau đớn.
Người phụ nữ mang khối u 32 kg từng bị xa lánh vì nghi ngờ 'ma ám' Người phụ nữ mang khối u 32 kg từng bị xa lánh vì nghi ngờ 'ma ám' Khi bụng chị Dương ngày một to, nhiều người bàn tán chị bị 'ma ám' khiến bụng to phồng nhanh như thế. Vì những lời đồn đó, gia đình chị cũng chịu nhiều tai tiếng, mọi người xa lánh…
Bình Phước thêm 4 người dân dương tính với bệnh bạch hầu Bình Phước thêm 4 người dân dương tính với bệnh bạch hầu Sau khi thăm người thân mắc bệnh bạch hầu, 4 người dân S’tiêng ở ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) đã bị nhiễm bệnh.
Bệnh bạch hầu có tốc độ lây nhanh với những biến chứng kinh hoàng Bệnh bạch hầu có tốc độ lây nhanh với những biến chứng kinh hoàng Theo đó, bệnh bạch hầu lây truyền qua đường hô hấp và có thể tạo thành dịch. Khi mắc bệnh bạch hầu, người bệnh có thể gây biến chứng cơ tim, suy tim, viêm thận… và dẫn đến tử vong nhanh chóng.
Bình Phước chính thức công bố dịch bệnh bạch hầu Bình Phước chính thức công bố dịch bệnh bạch hầu Sáng nay 15/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Huỳnh Thị Hằng đã ký ban hành Quyết định số 1954/QĐ-UBND về việc công bố dịch bệnh bạch hầu quy mô cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7