Phụ nữ mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, liệu có bị vô sinh?

Lạc nội mạc tử cung có thể dẫn đến những cơn đau rất dữ dội cũng như tình trạng suy nhược sức khỏe và suy nhược tinh thần, từ đó ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời của bệnh nhân.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phụ nữ ngực càng to, khả năng sinh sản càng cao? Phụ nữ ngực càng to, khả năng sinh sản càng cao? Nữ giới có kích thước vòng 1 lý tưởng theo đánh giá của cánh đàn ông sẽ có khả năng sinh sản rất cao...
Một số bệnh phụ nữ gây tiết dịch âm đạo Một số bệnh phụ nữ gây tiết dịch âm đạo Một số phụ nữ phát hiện dịch bài tiết ở chỗ kín của mình quá nhiều làm cho quần lót luôn ẩm ướt, màu bạch đới rất thẫm, còn kèm theo một chút kết dính. Trường hợp này có phải do bệnh phụ khoa không?
'Sự thật' về chu kì kinh nguyệt nhiều chị em chưa biết... 'Sự thật' về chu kì kinh nguyệt nhiều chị em chưa biết... Hãy cùng xem, thời kỳ kinh nguyệt của bạn nói gì về sức khỏe của bạn nhé...
Hạn sử dụng của quần lót, bạn đã biết chưa? Hạn sử dụng của quần lót, bạn đã biết chưa? Vật luôn gắn liền với cơ thể và bảo vệ cho chúng ta là quần lót. Có người coi đồ lót như quần áo, mặc thủng lỗ, cũ mòn mới nỡ vứt đi. Vậy một chiếc quần lót có thể dùng trong bao lâu? Mặc lâu có gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe hay không?
Bỏng “vùng kín” vì chữa mẹo bằng tỏi Bỏng “vùng kín” vì chữa mẹo bằng tỏi Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa khá phổ biến ở phụ nữ. Để điều trị, nhiều chị em nghe lời truyền miệng đã uống tỏi, nhét tỏi vào "cô bé".
Viêm phụ khoa và những hậu quả khôn lường Viêm phụ khoa và những hậu quả khôn lường Nhiều chị em hay xem nhẹ những dấu hiệu của viêm phụ khoa, không chữa trị triệt để, để rồi gánh những hậu quả khôn lường của căn bệnh này.
4 điều tuyệt đối không nên làm với “vùng kín” 4 điều tuyệt đối không nên làm với “vùng kín” Tự ý can thiệp không đúng cách vào “vùng kín” sẽ đem lại những nguy hiểm khôn lường như nguy cơ viêm nhiễm và thậm chí có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Do đó, bạn phải tuyệt đối nói không với 4 hành động dưới đây với âm đạo:
Nhiễm trùng đường tiểu: Phụ nữ cần cẩn trọng Nhiễm trùng đường tiểu: Phụ nữ cần cẩn trọng Phụ nữ có nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu cao do ống niệu đạo ngắn, vi khuẩn dễ thâm nhập và di chuyển vào bên trong.
Giảm nỗi lo viêm phụ khoa từ những nguyên liệu thiên nhiên Giảm nỗi lo viêm phụ khoa từ những nguyên liệu thiên nhiên Viêm nhiễm phụ khoa có thể xảy ra với bất cứ chị em nào, gây tâm lí tự ti và ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn có thể giảm viêm phụ khoa từ những nguyên liệu thiên nhiên.
"Cô bé" khổ sở với phong trào xịt thơm vùng kín "Cô bé" khổ sở với phong trào xịt thơm vùng kín Nhiều chị em muốn vùng kín của mình luôn thơm tho đã không tiếc tiền bỏ ra mua các loại nước xịt mùi thơm về để chăm sóc “cô bé”.
Những lưu ý khi vệ sinh vùng kín trong mùa đông Những lưu ý khi vệ sinh vùng kín trong mùa đông Bác sĩ Lê Thị Kim Dung cho biết, chị em phụ nữ tới ngày “đèn đỏ” nên vệ sinh bình thường bằng nước nóng dưới 30 độ và tắm đứng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7