Hạn sử dụng của quần lót, bạn đã biết chưa?

06/12/2016 09:33:01 Vật luôn gắn liền với cơ thể và bảo vệ cho chúng ta là quần lót. Có người coi đồ lót như quần áo, mặc thủng lỗ, cũ mòn mới nỡ vứt đi. Vậy một chiếc quần lót có thể dùng trong bao lâu? Mặc lâu có gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe hay không?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bỏng “vùng kín” vì chữa mẹo bằng tỏi Bỏng “vùng kín” vì chữa mẹo bằng tỏi Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa khá phổ biến ở phụ nữ. Để điều trị, nhiều chị em nghe lời truyền miệng đã uống tỏi, nhét tỏi vào "cô bé".
Viêm phụ khoa và những hậu quả khôn lường Viêm phụ khoa và những hậu quả khôn lường Nhiều chị em hay xem nhẹ những dấu hiệu của viêm phụ khoa, không chữa trị triệt để, để rồi gánh những hậu quả khôn lường của căn bệnh này.
4 điều tuyệt đối không nên làm với “vùng kín” 4 điều tuyệt đối không nên làm với “vùng kín” Tự ý can thiệp không đúng cách vào “vùng kín” sẽ đem lại những nguy hiểm khôn lường như nguy cơ viêm nhiễm và thậm chí có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Do đó, bạn phải tuyệt đối nói không với 4 hành động dưới đây với âm đạo:
Nhiễm trùng đường tiểu: Phụ nữ cần cẩn trọng Nhiễm trùng đường tiểu: Phụ nữ cần cẩn trọng Phụ nữ có nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu cao do ống niệu đạo ngắn, vi khuẩn dễ thâm nhập và di chuyển vào bên trong.
Giảm nỗi lo viêm phụ khoa từ những nguyên liệu thiên nhiên Giảm nỗi lo viêm phụ khoa từ những nguyên liệu thiên nhiên Viêm nhiễm phụ khoa có thể xảy ra với bất cứ chị em nào, gây tâm lí tự ti và ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn có thể giảm viêm phụ khoa từ những nguyên liệu thiên nhiên.
"Cô bé" khổ sở với phong trào xịt thơm vùng kín "Cô bé" khổ sở với phong trào xịt thơm vùng kín Nhiều chị em muốn vùng kín của mình luôn thơm tho đã không tiếc tiền bỏ ra mua các loại nước xịt mùi thơm về để chăm sóc “cô bé”.
Những lưu ý khi vệ sinh vùng kín trong mùa đông Những lưu ý khi vệ sinh vùng kín trong mùa đông Bác sĩ Lê Thị Kim Dung cho biết, chị em phụ nữ tới ngày “đèn đỏ” nên vệ sinh bình thường bằng nước nóng dưới 30 độ và tắm đứng.
4 quy tắc phụ nữ cần nhớ khi vệ sinh vùng kín 4 quy tắc phụ nữ cần nhớ khi vệ sinh vùng kín Để vùng kín luôn sạch sẽ, thơm tho, các bạn gái hãy "ghi ngay kẻo quên" những nguyên tắc dưới đây.
Những ai dễ mắc ung thư cổ tử cung nhất? Những ai dễ mắc ung thư cổ tử cung nhất? Những người phụ nữ nằm trong độ tuổi 35-40 hoặc có quan hệ sớm trước 17 tuổi rất dễ mắc ung thư cổ tử cung.
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7