15 phút cho món mực tươi chiên giòn

Mực chiên giòn vừa ngon vừa dễ làm chị em hãy thử nhé!

Món mực chiên giòn mà chấm với tương ớt cay cay sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 750g mực tươi, làm sạch mực và cắt khoanh
- Bột mì để chiên mực
- Muối
- Dầu thực vật để chiên mực

 15 phut cho mon muc tuoi chien gion - 1

Cách làm:

Tẩm mực vào bột sao cho bột bám đều vào các miếng mực.

 15 phut cho mon muc tuoi chien gion - 2

Làm nóng dầu.

Cho mực vào chiên từ 1 – 2 phút (hoặc cho đến khi mực có mày vàng nâu).

Vớt mực ra để ráo dầu trên giấy thấm dầu. Rắc lên trên mực một ít muối biển.

Cuối cùng là bạn chỉ việc thưởng thức khi mực còn đang ấm thôi.

 15 phut cho mon muc tuoi chien gion - 3

 15 phut cho mon muc tuoi chien gion - 4

Mực chiên giòn trông thật hấp dẫn!

 15 phut cho mon muc tuoi chien gion - 5

Như vậy là chỉ với 15 phút bạn đã có món mực chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho cả gia đình rồi.

Đây là cách chế biến mực theo kiểu Ý rất dễ làm phải không nào chị em? Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Kẹo Sữa (Theo MM)

Món ngon tại Bếp Eva:

Mực trứng hấp gừng

Mực xào dứa chín

Mực xào sả ớt

Mực ống xốt

Mực xào cần tây

Cà ri mực ống

Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7