4 món bánh đa nóng hổi, thơm ngon và dễ nấu

Ngày 05/01/2017 00:06 AM (GMT+7)

Thưởng thức bát bánh đa vừa ngon lại nóng hổi như thế này vào bữa sáng thì còn gì bằng.

Bánh đa cá

Nguyên liệu:

- Chả cá: 200 g, cá phi lê: 200 g

- Xương heo: 200 g

- Cà chua: 3 quả, dứa: ½ quả

- Hành khô: 2 củ, hành, răm: 1 ít, rau sống ăn kèm

- Bánh đa: 500 g

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm bánh đa cá.

4 món bánh đa nóng hổi, thơm ngon và dễ nấu - 1

Bánh đa chả lá lốt

Nguyên liệu:

- Bánh đa khô hoặc ướt: 200g

- Thịt băm: 200g

- Xương cục để nấu nước dùng: 150g

- Lá lốt, hành, rau mùi, rau cần

- Gia vị

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm bánh đa chả lá lốt.

4 món bánh đa nóng hổi, thơm ngon và dễ nấu - 2

Bánh đa cua

Nguyên liệu:

- Cua đồng: 500 g

- Cà chua: 2-3 quả, khế chua: 1-2 quả, hành, răm: hành khô: 5 củ, hạt tiêu: 1 thìa nhỏ

- Ớt tươi: 1 quả; chanh tươi: 1 quả, thịt bò: 300 g, rau thơm ăn kèm

- Tôm: 200 g

- Chả mực hoặc chả cá: 200 g

- Bánh đa: 3-4 nắm

- Gia vị: bột canh, dầu ăn

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm bánh đa cua.

4 món bánh đa nóng hổi, thơm ngon và dễ nấu - 3

Bánh đa bề bề

Nguyên liệu:

- Bề bề: 500 gr

- Bánh đa: 200g

- Cà chua: 3 quả

- Hành hoa, mùi tàu (hoặc thì là), hành khô

- Tương ớt, chanh, mắm, hạt nêm, gia vị.

4 món bánh đa nóng hổi, thơm ngon và dễ nấu - 4

Tham khảo cách làm bánh đa bề bề tại đây.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các món ăn sáng