Ăn vặt với bánh mì tự làm

Sự kiện: Làm bánh ngon

Buổi chiều được lót dạ vài miếng bánh mì tươi ngon thế này ai chẳng thích.

Món bánh mì này vừa thơm ngon lại vừa dễ làm.

Nguyên liệu

- 2 chén bột mì
- 2 muỗng canh bột nở
- 1 quả ớt chuông đỏ nướng
- 100g quả oliu đen
- 150g pho mát feta
- 1 muỗng canh lá oregano khô
- 1/3 chén dầu ô liu
- 5 muỗng canh sữa
- Bơ
- 4 quả trứng
- Hạt tiêu
- Muối

Cách làm:

Lót giấy nướng vào khuôn. Dùng chổi phết dầu lên trên giấy nướng.

 an vat voi banh mi tu lam - 1

Ớt chuông cho vào bát, bọc màng bọc thực phẩm và cho vào lò nướng.

 an vat voi banh mi tu lam - 2

Rây bột mì với bột nở.

 an vat voi banh mi tu lam - 3

Đập trứng vào bát bột mì rồi đánh đều.

 an vat voi banh mi tu lam - 4

 an vat voi banh mi tu lam - 5

Thêm 5 muỗng canh sữa, rồi trộn tiếp.

 an vat voi banh mi tu lam - 6

Rưới thêm dầu và trộn đều.

 an vat voi banh mi tu lam - 7

Thái nhỏ tất cả các nguyên liệu và cho vào bát bột bánh. Cho ớt và ¼ muỗng cà phê muối.

 an vat voi banh mi tu lam - 8

Nhẹ nhàng trộn tất cả lên.

 an vat voi banh mi tu lam - 9

Chuyển hỗn hợp bột bánh sang khuôn nướng.

 an vat voi banh mi tu lam - 10

Nướng bánh trong lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 180oC (350oF) trong 55 phút. Sử dụng tăm xiên thử vào giữa bánh mì thấy tăm khô và sạch là được.

 an vat voi banh mi tu lam - 11

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì!

Kẹo Sữa (Theo Kayotic)

Bánh ngon tại Bếp Eva:

Cupcake caramen hấp dẫn

Bánh quy vừng

Bánh quy lợn con đáng yêu

(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7