Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa

Sự kiện: Làm bánh ngon

Chiều mùa đông được lót dạ với những chiếc bánh bao chay chiên giòn giòn cùng sữa đặc ngọt ngào thì còn gì bằng.

Nguyên liệu:

- 8-10 chiếc bánh báo bao chay

- 4 chén dầu thực vật hoặc nhiều hơn nếu cần

- ½ chén sữa đặc để ăn kèm

 banh bao chay chien, gion gion cham sua - 1

Cách làm:

Bước 1: Trong một chảo, đun nóng già dầu ăn trong khoảng 5 phút sau đó thả một nửa số bánh còn lại vào chiên cho đến khi bánh có màu vàng nâu, trong quá trình này, bánh sẽ nổi lên trên bề mặt. Bạn có thể dùng đũa nhấn chúng xuống để chúng có thể vàng đều trong khi chiên.

 banh bao chay chien, gion gion cham sua - 2

Bước 2: Cho bánh ra, đặt lên giấy thấm dầu. Đổ sữa đặc vào một bát nhỏ sau đó có thể ăn với bánh bao chiên!

 banh bao chay chien, gion gion cham sua - 3

 banh bao chay chien, gion gion cham sua - 4

 banh bao chay chien, gion gion cham sua - 5

Ăn khi bánh bao chiên còn nóng nhé!

 banh bao chay chien, gion gion cham sua - 6

 banh bao chay chien, gion gion cham sua - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh bao chiên chấm sữa!

Bếp Eva - Bánh bao gạo nếp dẻo thơmBánh bao gạo nếp dẻo thơmMón bánh bao gạo nếp dẻo thơm trắng ngần cùng phần nhân tự làm theo sở thích chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.
Bếp Eva - Bánh bao bí đỏ chiên kiểu Trung QuốcBánh bao bí đỏ chiên kiểu Trung QuốcThưởng thức những miếng bánh bao bí đỏ, nóng hổi với bỏ giòn giòn, nhân bên trong ngon ngọt thế này vô cùng hấp dẫn.
Bếp Eva - Bánh bao chiên nhân thịt giòn giònBánh bao chiên nhân thịt giòn giònTrời lạnh mà được thưởng thức món bánh bao chiên nhân thịt nóng hổi, giòn giòn thế này thì còn gì bằng nhỉ.
Theo Như Lan (China SF) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7