Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn

Món bánh bông lan bơ chanh leo ngon tuyệt cú mèo khiến ai cũng mê.

Nguyên liệu:

- 85 gr bơ để nhiệt độ phòng cho thật mềm (bơ hiệu nào cũng được)

- 100 gr bột mì; 80 gr đường; 2 trứng gà; 1 muỗng cà phê bột nở ; 1/2 muỗng cà phê vanilla; 60 gr chanh leo

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 1

Thực hiện:

Bước 1: Bơ, đường cho vào âu dùng máy hay phới đánh tan đều, sau đó cho trứng gà, vanilla vào, dùng phới trộn chung.

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 2

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 3

Tiếp theo cho bột mì và bột nở vào chung tiếp tục trộn.

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 4

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 5

Cuối cùng cho chanh leo vào trộn đều.

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 6

Đổ bột vào khuôn nhỏ hay to tùy ý.

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 7

Bước 3: Lò nướng mở 170 độ C trước 10 phút, sau đó cho khay bánh vào nướng 15 phút là bánh chín. Nếu bạn dùng khuôn lớn thì thời giam lâu hơn chút. Bánh nướng chín lấy ra để nguội trước khi lấy ra khỏi khuôn.

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 8

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 9

 banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh bông lan vị bơ chanh leo nhé!

Bếp Eva - Thưởng thức bánh nghệ hấp dẫn cho bữa sángThưởng thức bánh nghệ hấp dẫn cho bữa sángBánh nghệ là món quà sáng vừa dễ ăn mà lại dễ làm, bất cứ chị em nội trợ nào cũng có thể tự làm tại nhà để gia đình cùng thưởng...
Bếp Eva - Bánh bí đỏ nhân đậu xanh hấpBánh bí đỏ nhân đậu xanh hấpBánh bí đỏ nhân đậu xanh hấp nóng hổi sẽ là món ăn lót dạ rất tuyệt vời cho cuối tuần.
Bếp Eva - Bánh bò hấp dai, ngọt thơm ngon tuyệt vờiBánh bò hấp dai, ngọt thơm ngon tuyệt vờiChị em có thể tự làm món bánh bò hấp dai dai, ngọt ngọt ngon tuyệt vời như ngoài tiệm.
Theo Lâm Anh Đào (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7