Bánh gan gà bạn thử chưa?

Sự kiện: Làm bánh ngon

Món bánh làm từ gan gà rất ngon và đem lại hương vị lạ lẫm, chị em hãy thử nhé!

Bánh gan gà là món bánh khá phổ biến trong các bữa ăn ở Châu Âu. Cách làm bánh gan gà cũng rất đơn giản.

Nguyên liệu:

- 700g gan gà

- 1 quả trứng gà

- ½ chén kem chua

- ½ chén bột mì

- Muối và hạt tiêu

- 2 chén mayonnaise

- 5 tép tỏi

- ½ chén thì là tươi thái nhỏ (hoặc loại rau thơm nào bạn thích)

- 3 muỗng canh dầu hạt cải

Cách làm:

Rửa sạch gan gà dưới vòi nước lạnh. Cắt gan thành từng miếng nhỏ, sử dụng máy xay sinh tố và xay nhuyễn gan.

 banh gan ga ban thu chua? - 1

 banh gan ga ban thu chua? - 2

Thêm kem chua, trứng, muối, hạt tiêu và bột mì cho vào máy xay chứa gan. Và xay để các nguyên liệu kết hợp với nhau.

 banh gan ga ban thu chua? - 3

 banh gan ga ban thu chua? - 4

 banh gan ga ban thu chua? - 5

Làm nóng chảo trên lửa vừa với một chút dầu ăn.

 banh gan ga ban thu chua? - 6

Sau đó đổ một lớp mỏng hỗn hợp gan gày xay vào chảo. Rán cho đến khi mỗi bên mặt bánh có màu vàng nâu. Sau đó, cho hỗn hợp gan gà rán ra ngoài, để sang một bên cho nguội. Làm tương tự như vậy cho hết phần hỗn hợp gan gà.

 banh gan ga ban thu chua? - 7

 banh gan ga ban thu chua? - 8

Trong một bát riêng, trộn mayonnaise và tỏi băm, rau thì là.

 banh gan ga ban thu chua? - 9

Dùng thìa quết một lớp hỗn hợp mayonnaise lên trên mặt của gan gà, sau đó chồng một miếng khác lên. Làm tương tự như vậy cho đến khi bánh gan gà có 7 lớp (7 chiếc chồng lên nhau).

 banh gan ga ban thu chua? - 10

 banh gan ga ban thu chua? - 11

Sau đó, cắt bánh gan gà ra và thưởng thức nhé!

 banh gan ga ban thu chua? - 12

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh gan gà nhé!

Kẹo Sữa (Theo M Dish)

Món ngon tại Bếp Eva:

Mứt mận sánh, thơm lừng

Bánh phô mai tươi

Bánh chuối nướng

Bếp Eva - Bánh cay nhâm nhi ngày thuBánh cay nhâm nhi ngày thuBánh cay vừa ngon, hấp dẫn mà cách làm lại vô cùng đơn giản.
Bếp Eva - Tự làm bánh chiffon gấc siêu ngonTự làm bánh chiffon gấc siêu ngonGấc chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất phong phú, cho gấc vào món ăn tạo màu cam tự nhiên đẹp mắt. Mời các bạn thử món chiffon...
Bếp Eva - Bánh mì vặn thừng đơn giản, dễ làmBánh mì vặn thừng đơn giản, dễ làmMón bánh mì vặn thừng rất thơm ngon và thích hợp để chị em có thể nhâm nhi vào những buổi chiều thu.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7