Bánh kim chi tuyệt ngon cho ngày lạnh

Sự kiện: Làm bánh ngon

Những ngày trời lạnh như thế này mà được thưởng thức món bánh kim chi thơm ngon, hấp dẫn, cay cay như thế này thì quá tuyệt!

Nguyên liệu:

- 150 gr kim chi thái nhỏ

- 1/3 củ hành tây thái mỏng

- 1 trái ớt sừng thái lát; 200 gr bột mì; 320 ml nước lạnh; 1/2 muỗng cà phê bột nêm; 1/3 muỗng cà phê muối; 1/4 muỗng cà phê đường

 banh kim chi tuyet ngon cho ngay lanh - 1

Tham khảo cách làm bánh kim chi dưới đây!

Thực hiện:

Bước 1: Cho bột mì và nước vào âu hoà đều. Sau đó cho tất cả nguyên liệu và gia vị còn lại vào trộn đều, để 15- 20 phút cho bột nở.

 banh kim chi tuyet ngon cho ngay lanh - 2

Bước 2: Bắc chảo không dính lên bếp, cho vào 1 chút xíu dầu. Khi dầu hơi nóng, múc 1 muôi bột đổ vào láng đều.

 banh kim chi tuyet ngon cho ngay lanh - 3

Đậy vung, để lửa hơi thấp, khi mặt kia vàng thì trở mặt bánh chiên thêm 30 giây là bánh chín, lấy bánh ra, bày lên đĩa.

 banh kim chi tuyet ngon cho ngay lanh - 4

Những ngày trời lạnh như thế này mà được thưởng thức món bánh kim chi thơm ngon, hấp dẫn, cay cay như thế này thì quá tuyệt!

 banh kim chi tuyet ngon cho ngay lanh - 5

 banh kim chi tuyet ngon cho ngay lanh - 6

 banh kim chi tuyet ngon cho ngay lanh - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh kim chi!

Bếp Eva - Canh kim chi nấu ngao đậu nóng hổiCanh kim chi nấu ngao đậu nóng hổiMón canh kim chi nấu ngao cùng đậu phụ vừa cay cay lại ấm nóng vô cùng thích hợp để ăn trong ngày lạnh.
Bếp Eva - Thử làm kim chi bắp cải tím ăn nào!Thử làm kim chi bắp cải tím ăn nào!Màu sắc tím của bắp cải khiến món kim chi phong cách Hàn này thêm độc đáo và hấp dẫn.
Bếp Eva - Canh kim chi đậu hũ cay cay nóng hổiCanh kim chi đậu hũ cay cay nóng hổiTrời lạnh mà được ngồi bên mâm cơm, xì xụp bát canh kim chi nóng nóng với đậu hũ mềm mại thật ngon và hấp dẫn.
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7