Bánh mì phô mai béo ngậy

Sự kiện: Làm bánh ngon | Bánh mì

Món bánh mì này sẽ làm cả nhà phải xuýt xoa từ khi nó còn ở trong lò bởi mùi thơm sực nức của phô mai đấy!

Tham khảo cách làm bánh mì phô mai dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

- 230ml sữa
- 60g bơ
- 60ml dầu thực vật
- 400g bột năng + 30g bột năng để riêng
- 2 quả trứng, đánh đều
- 230g phô mai Mozzarella
- 30-45g pho mát bafo

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C trước. Đồng thời cho sữa, muối, dầu thực vật, bơ vào nồi, đun sôi.

 banh mi pho mai beo ngay - 1

Bước 2: Ngay khi hỗn hợp trong nồi sôi, bạn tắt bếp, cho một ít bột năng vào trước. Thêm trứng và phô mai vào, đánh đều.

 banh mi pho mai beo ngay - 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn để hỗn hợp nguội bớt trong khoảng 30 phút, sau đó cho phần bột năng còn lại vào, trộn thật đều tay, rồi thấm ít bột còn dư lên tay cho đỡ dính rồi vo viên hoặc tạo hình tùy thích cho chiếc bánh.

 banh mi pho mai beo ngay - 3

 banh mi pho mai beo ngay - 4

Bước 4: Đặt bánh lên khay và cho vào lò nướng từ 20-25 phút, đến khi bạn thấy bánh bắt đầu nứt và chuyển màu hơi vàng là được.

 banh mi pho mai beo ngay - 5

 banh mi pho mai beo ngay - 6

 banh mi pho mai beo ngay - 7

Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì phô mai béo ngậy này nhé!

Bếp Eva - Bánh mì nhân custard ngon mêBánh mì nhân custard ngon mêBánh mì custard hình trái tim đẹp mắt này chắc chắn sẽ là bữa sáng lãng mạn mà bạn dành tặng ông xã.
Bếp Eva - Để lát bánh mì thêm ngon hơnĐể lát bánh mì thêm ngon hơnNếu nhà chỉ còn bánh mì lát, chị em chỉ cần thêm ít bơ, đường, bột quế là sẽ có món ăn lót dạ tuyệt vời.
Bếp Eva - Bánh mì cuộn in hình trái tim thơm ngon, đẹp mắtBánh mì cuộn in hình trái tim thơm ngon, đẹp mắtĐảm bảo ai cũng sẽ thích mê với chiếc bánh mì cuộn in hình trái tim này.
Theo Thu Hà (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7