Bánh mỳ  (Việt Nam)

Nhắc đến bánh mỳ chắc hẳn du khách nước ngoài không thể nào quên món bánh mỳ kẹp tuyệt ngon của Việt Nam. Đây là món ăn có sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu phương Đông và phương Tây. Những nguyên liệu chủ yếu để tạo nên một chiếc bánh mì kẹp hấp dẫn bao gồm bánh mì nhân thịt (thường là thịt lợn nướng, thịt viên hay thịt nguội), dưa chuột thái lát, rau mùi, cà rốt, patê gan và một chút mayonnaise.

Khi ăn chiếc bánh mỳ này, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ các vị: mặn, ngọt, chua, cay. Địa điểm tuyệt vời nhất để thưởng thức món ăn ngon này là trên đường phố Sài Gòn.

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của bạn tại Bep.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất và có cơ hội trở thành cộng tác viên của Eva.vn

Mời bạn quay lại trang

Bếp Eva

Bếp Eva - Vì sao phở Việt đứng đầu món ngon nên thử?Vì sao phở Việt đứng đầu món ngon nên thử?Một điều thực sự đáng tự hào là món phở bò của Việt Nam đứng đầu danh sách 40 món ăn trên thế giới nên thử trong đời.
Bếp Eva - Nhà hàng Việt hút khách bằng đồ ăn "khủng"Nhà hàng Việt hút khách bằng đồ ăn "khủng"Ở nước ngoài, chiêu thức câu khách bằng đồ ăn "khổng lồ" không phải là mới lạ, tuy nhiên, gần đây ở Việt Nam, chiêu thức này đang...
Bếp Eva - Báo chí Mỹ hết lời ca ngợi ẩm thực ViệtBáo chí Mỹ hết lời ca ngợi ẩm thực ViệtTrang Huffington Post (Mỹ) nhận định ẩm thực Việt Nam là một trong những điểm hấp dẫn khách nước ngoài đến với nơi đây.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7