Bánh mì Việt Nam: Sự biến tấu nức lòng thực khách

Bánh mì Việt Nam không chỉ là món ăn quen thuộc của người trong nước mà món bánh này còn khiến bao thực khách nước ngoài phải mê mẩn.

Bánh mì theo chân người Pháp du nhập vào Sài Gòn bắt đầu từ 1895. Từ những tiệm bánh mì đầu tiên do người Pháp kinh doanh, dần dần người Việt với tính cần cù, chịu khó đã học được cách làm và biến tấu nó thành món ăn mang nét văn hóa ẩm thực riêng.

 banh mi viet nam: su bien tau nuc long thuc khach - 1

Với sự sáng tạo, người Việt đã biến tấu chiếc bánh mì của người Pháp thành món đặc sản đặc sắc của Việt Nam

Không chỉ ăn bánh không mà người Việt còn sáng tạo, kẹp bánh với các nguyên liệu như thịt, thịt xông khói, rau, dưa muối... Chính sự pha trộn giữa nét ẩm thực Pháp với ẩm thực Việt Nam đã tạo nên món bánh mì Việt Nam nức lòng bao du khách nước ngoài.

Xem thêm video dưới đây để biết thêm về món bánh mì Việt Nam:

Bếp Eva - Ẩm thực Đắk Lắk hoang sơ mà nhiều sức hútẨm thực Đắk Lắk hoang sơ mà nhiều sức hútNhững món ăn giản dị, hoang sơ ở mảnh đất núi rừng này chỉ ăn một lần khiến bạn có thể nhớ mãi.
Bếp Eva - Ẩm thực Thái "đốn tim" thực khách Hà ThànhẨm thực Thái "đốn tim" thực khách Hà ThànhNhững món ăn đến từ đất nước Thái Lan xinh đẹp đã và đang khiến cho các tín đồ ẩm thực Hà Nội chết mê chết mệt.
Bếp Eva - Báo chí Mỹ hết lời ca ngợi ẩm thực ViệtBáo chí Mỹ hết lời ca ngợi ẩm thực ViệtTrang Huffington Post (Mỹ) nhận định ẩm thực Việt Nam là một trong những điểm hấp dẫn khách nước ngoài đến với nơi đây.
(VTV4)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7