Bánh pancake kim chi nhâm nhi cuối tuần

Ngày 06/01/2017 18:21 PM (GMT+7)

Thưởng thức bánh pancake kim chi nóng hổi, cay cay vào dịp cuối tuần thật hấp dẫn.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

Phần bánh:

- ½ chén bột mì; 1 /2 chén tinh bột khoai tây, ¼ muỗng cà phê muối; ½ chén kim chi cải bắp, xắt nhỏ; ½ chén nước kim chi; 3 muỗng canh nước; 1 cây hành lá, xắt nhỏ; 2 muỗng canh dầu thực vật; hạt vừng rang

Phần nước chấm:

- 1 muỗng canh xì dầu (nước tương); 1 muỗng canh nước; 1 muỗng cà phê giấm gạo; ½ muỗng cà phê dầu mè

PHẦN 2: CÁCH LÀM PANCAKE KIM CHI

Bước 1: Trong một bát, trộn đều bột mì với tinh bột khoai tây, muối.

Bánh pancake kim chi nhâm nhi cuối tuần - 1

Sau đó cho kim chi, nước kim chi, nước và hành lá vào. Dùng đũa khuấy đều hỗn hợp.

Bánh pancake kim chi nhâm nhi cuối tuần - 2

Bánh pancake kim chi nhâm nhi cuối tuần - 3

Bước 2: Đun nóng một chảo trên lửa vừa. Sau đó thêm 2 muỗng canh dầu thực vật, sau đó múc hỗn hợp bột bánh kim chi vào thành một lớp trong chảo.

Bánh pancake kim chi nhâm nhi cuối tuần - 4

Chiên cho đến khi bánh chín vàng một bên mặt, lật bánh rồi chiên chín mặt còn lại là cho ra đĩa, rắc vừng rang lên. Làm hết chỗ nguyên liệu còn lại.

Bước 3: Pha nước chấm

Cho các nguyên liệu pha nước chấm vào trong một bát. Khi ăn, cắt bánh pancake kim chi rồi chấm với nước chấm và thưởng thức!

Bánh pancake kim chi nhâm nhi cuối tuần - 5

Bánh pancake kim chi nhâm nhi cuối tuần - 6

Bánh pancake kim chi nhâm nhi cuối tuần - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm pancake kim chi!

Ngọc Anh (Dịch từ The Wok)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan