Bánh quy bơ đầy màu sắc đón Giáng sinh

Sự kiện: Noel 2015 | Bánh quy

Trên bàn tiệc Giáng sinh, chắc chắn món bánh quy bơ đẹp mắt này sẽ khiến ai cũng thích thú.

Cách làm bánh quy bơ Giáng sinh vừa đơn giản lại đẹp mắt, chắc chắn các bé sẽ thích.

Nguyên liệu:

- 75gr bột mì
- 1 quả trứng gà
- 55gr đường bột
- 1 muỗng cà phê vanilla
- 75gr bơ mặn để nhiệt độ phòng cho bơ thật mềm
- Khuôn hình tùy thích

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 1

Thực hiện:

Bước 1: Bơ và đường cho vào âu trộn chung, sau đó cho trứng gà và vanilla vào trộn đều.

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 2

Bước 2: Cuối cùng cho bột mì vào, mang bao tay nhồi cho bột quyện thành 1 khối. Cho cục bột vào màng thực phẩm bọc lại, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để 2 tiếng cho bột hơi cứng.

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 3

Bước 3: Qua 2 tiếng lấy cục bột ra, cán mỏng và dùng khuôn hình cắt bột. Khi cắt hình xong, nhẹ nhàng xếp hình bột lên khay có lót giấy dầu.

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 4

Bước 4: Mở lò 200 độ trước 10 phút cho lò nóng. Sau đó hạ xuống 165 độ, cho khay bánh vào ngăn giữa lò nướng 10-12 phút.

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 5

Bước 5: Nướng bánh tới khi bánh vàng mặt là được.

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 6

Chờ bánh quy bơ Giáng sinh nguội thì mới trang trí đường màu với các hình thù tùy thích.

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 7

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 8

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 9

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 10

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 11

 banh quy bo day mau sac don giang sinh - 12

Chúc bạn thành công với bánh quy bơ Giáng sinh nhiều hình thù hấp dẫn cho bé yêu!

Món ngon tại Bếp Eva:

Bánh nhà gừng

Bánh gừng hình đoàn tàu

Bánh nhà gừng dễ làm

Eggnog tuyệt ngon mùa Noel

Xôi bọc thịt hình cây thông

Gà nướng bơ Giáng sinh

Bếp Eva - Làm kẹo gôm mừng Giáng sinhLàm kẹo gôm mừng Giáng sinhMón kẹo gôm này có lẽ các bé sẽ rất thích được thưởng thức trong lễ Noel sắp tới.
Bếp Eva - Kẹo dẻo bạc hà để Giáng sinh thêm vuiKẹo dẻo bạc hà để Giáng sinh thêm vuiĐảm bảo món kẹo dẻo này sẽ vô cùng “đắt khách” trong lễ Giáng sinh đấy nhé!
Bếp Eva - Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹpKẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹpMón kẹp gậy giòn tan, lại đẹp mắt này chắc chắn sẽ khiến không khí Giáng sinh thêm phần sôi động.
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7