Bánh quy vừng giòn tan, dễ làm

Nhấm nháp chiếc bánh quy vừng giòn giòn cùng với trà hoặc cà phê sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn dễ chịu.

 banh quy vung gion tan, de lam - 1

 banh quy vung gion tan, de lam - 2

 banh quy vung gion tan, de lam - 3

 banh quy vung gion tan, de lam - 4

Cream of tartar là tên gọi phổ biến của một dạng muối axit được tìm thấy trong nho, tự kết tinh ở vành những thùng rượu trong quá trình lên men rượu, và từ sản phẩm đó được tinh chế để cho ra Cream of tartar, dưới dạng bột, có màu trắng, không mùi và có vị chua. Nó được dùng để “ổn định” lòng trắng trứng khi đánh bông (để làm chiffon cake, meringues, soufflés, macarons,…) hay để chống hiện tượng kết tinh đường khi làm kẹo,… Nếu trong nhà không có cream of tartar chị em có thể thay thế bằng nước chanh nguyên chất nhé.

Bánh quy vừng vừa giòn, vừa thơm rất dễ làm. Nếu có bánh vừng để nhâm nhi với trà xanh, cà phê hay sữa thì rất tuyệt. Chị em cũng có thể làm món bánh đơn giản này cho cả nhà, tặng bạn bè hoặc biếu cho người thân nhé!

 banh quy vung gion tan, de lam - 5

Nếu thích, chị em có thể dùng vừng trắng cũng rất ngon.

 banh quy vung gion tan, de lam - 6

Xem cách làm tại đây nhé!

Bếp Eva - Bánh quy dừa đơn giản dễ làmBánh quy dừa đơn giản dễ làmMón bánh quy vàng ươm, giòn tan thơm mùi dừa thật ngon và hấp dẫn.
Bếp Eva - Bánh macaron cà phê lạ miệngBánh macaron cà phê lạ miệngNhững chiếc bánh macaron giòn tan, thơm nức vị cà phê này chắc chắn sẽ làm siêu lòng bất cứ ai thưởng thức.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7