Bánh socola bơ lạc đầy hấp dẫn

Sự kiện: Làm bánh ngon

Món bánh socola thơm ngon, beo béo, ngọt ngào thật hấp dẫn để thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 2 thanh bơ nhạt, mềm

- 100g đường cát

- 195g bột mig

- 2.5g muối

- 225g socola chip, chia ra (2 chén)

- ½ chén sữa đặc có đường

- ½ chén bơ lạc

- ½ chén socola trắng, tan chảy

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Chuẩn bị một khay nướng bánh có kích cỡ 27.5 x 17.5 có lót sẵn giấy nướng hoặc xịt ít dầu ăn.

Bước 2: Cho bơ mềm và đường vào một máy trộn đứng, trộn cho đến khi hỗn hợp mượt, mịn.

Thêm bột mì, muối và ½ chén socola chip (85g) vào trộn cho đến khi kết hợp.

 banh socola bo lac day hap dan - 1

 banh socola bo lac day hap dan - 2

Bước 3: Cho bột vào khay nướng, dàn đều khay.

 banh socola bo lac day hap dan - 3

Sau đó đổ đều sữa đặc lên bên trên.

 banh socola bo lac day hap dan - 4

Bước 4: Sau đó cho vào lò nướng từ 40-45 phút. Cho khay ra khỏi lò, để nguội hoàn toàn. Phết đều bơ lạc lên trên rồi bóp vào đường socola trắng lên trên nữa. Sau đó cắt bánh thành các miếng vuông nhỏ rồi thưởng thức.

 banh socola bo lac day hap dan - 5

 banh socola bo lac day hap dan - 6

 banh socola bo lac day hap dan - 7

Bánh socola bơ lạc này rất hấp dẫn!

 banh socola bo lac day hap dan - 8

 banh socola bo lac day hap dan - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh socola bơ lạc!

Bếp Eva - Bánh bông lan trứng muối sốt kemBánh bông lan trứng muối sốt kemBánh bông lan trứng muối sốt kem vừa ngon lại hấp dẫn, chị em hãy làm cho cả nhà dịp cuối tuần nhé!
Bếp Eva - Bánh pie trái cây tuyệt ngon, dễ làmBánh pie trái cây tuyệt ngon, dễ làmMón bánh pie thơm vị hoa qua vô cùng hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức.
Bếp Eva - Bánh chanh mềm ngon đầy hấp dẫnBánh chanh mềm ngon đầy hấp dẫnNhâm nhi bánh chanh thơm ngon với ly sữa nóng hoặc cốc trà chiều thì còn gì tuyệt hơn nhỉ.
Theo Như Lan (Picky P) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7