Bánh trứng kiểu Trung Quốc xốp mềm

Sự kiện: Làm bánh ngon

Món bánh trứng thơm mềm, xốp nhẹ này thưởng thức cùng một ly sữa thì còn gì bằng.

Cách làm bánh trứng kiểu Trung Quốc rất đơn giản nhé!

Nguyên liệu:

- 2 quả trứng cỡ trung bình

- 60g bột bánh

- 40g đường thầu dầu

- 5ml dầu ô liu hoặc dầu thực vật khác

- Nước ấm

 banh trung kieu trung quoc xop mem - 1

Cách làm:

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C (khoảng 350 độ F).

Bước 1: Chuẩn bị một hộp lớn bát trộn, đổ nước vào 1 nửa hộp. Sau đó đặt bát trộn vào trong nước ấm. Cho trứng và đường thầu dầu vào, trộn ở tốc độ trung bình cho đến khi hỗn hợp trứng đường có màu sáng, mịn. Sau đó, để máy trộn ở tốc độ thấp để loại bỏ những bong bóng lớn trong trứng.

 banh trung kieu trung quoc xop mem - 2

- Cho bột vào bát trộn, dùng phới trộn đều, cuối cùng là thêm dầu, trộn tiếp.

Bước 2: Chuẩn bị một khuôn nướng bánh muffin mini có lót sẵn khuôn giấy cupcake. Đổ bột vào, chỉ đổ 2/3 mỗi khuôn để sau này bột còn nở. Nướng bánh ở rãnh giữa của bếp với thời gian 15-20 phút hoặc cho đến khi bánh chín!

 banh trung kieu trung quoc xop mem - 3

Nếu bạn thích có một số vết nứt trên bề mặt bánh, để nhiệt độ nướng ở 200 độ C để nướng bánh trong 5 phút đầu tiên.

 banh trung kieu trung quoc xop mem - 4

 banh trung kieu trung quoc xop mem - 5

Chúc các bạn thành công và n

 banh trung kieu trung quoc xop mem - 6

gon miệng với cách làm bánh trứng kiểu Trung Quốc!

Bếp Eva - Bánh pudding mứt hoa quả đầy hấp dẫnBánh pudding mứt hoa quả đầy hấp dẫnMón bánh tráng miệng mang hương vị nồng nàn của rượu, đậm đà của mứt hoa quả và có độ mềm, ẩm, béo, thơm của bánh quyện với kem...
Bếp Eva - Bánh Éclair nướng nhân kem ngọt trong giòn ngoàiBánh Éclair nướng nhân kem ngọt trong giòn ngoàiThưởng thức những miếng bánh éclair, một biến thể hấp dẫn của bánh su kem thơm ngon, giòn giòn vô cùng hấp dẫn.
Bếp Eva - Nếm vị Huế trong từng miếng bánh ram ít trắng ngầnNếm vị Huế trong từng miếng bánh ram ít trắng ngầnVị dẻo của bột nếp, sự đậm đà của nhân tôm thịt của phần bánh ít bên trên và cái giòn rụm của phần bánh ram phía dưới vừa ngon vừa...
Theo Như Lan (China SF) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7