Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn

Ngày 04/08/2016 00:32 AM (GMT+7)

Món bánh mỳ chiên giòn với hương vị mới lạ thu hút bất cứ ai.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Bánh mì gối

- Bột chiên xù

- Bột mì

- Trứng gà

- Rau củ: cà rốt, ngô, đậu cove, ớt chuông

- Thịt bò thái hạt lựu

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 1

PHẦN 2: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU

- Cà rốt, ngô, đậu cô ve, ớt chuông, thịt bò thái hạt lựu.

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 2

- Bánh mì gối bỏ viền, dùng cây cán bột cán mỏng miếng bánh mì.

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 3

PHẦN 3: CHẾ BIẾN

Cho thịt vào chảo xào chín nêm gia vị vừa miệng sau đó xúc ra tô. Tiếp tục phi thơm hành khô cho rau củ vào xào chín, nêm gia vị sau đó đổ thịt vào xào chung rồi tắt bếp.

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 4

Đánh tan trứng gà với chút bột mì cho sánh lại và thêm chút muối.

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 5

Cho nhân thịt và rau củ vào giữa miếng bánh mì, gập đôi lại thành hình tam giác.

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 6

Lấy đũa chấm hỗn hợp trứng lên các cạnh miếng bánh mì rồi dùng tay bóp chặt để các mép dính vào nhau.

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 7

Bước 7: Bột chiên xù đổ ra bát. Nhúng miếng bánh mì vào hôn hợp trứng sau đó vớt ra bát bột chiên xù cho đều.

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 8

Thả bánh mì vào chảo dầu đã sôi và rán vàng. Chiên vàng đều 2 mặt rồi gắp bánh mì chiên qua lớp giấy thấm dầu. Làm như vậy cho đến hết phần nguyên liệu.

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 9

Xếp bánh mì chiên giòn lên đĩa chấm kèm với tương ớt.

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 10

Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn - 11

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh mì chiên giòn!

Hương Quý
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày