Bữa sáng đơn giản với bánh mỳ chiên giòn

Món bánh mỳ chiên giòn với hương vị mới lạ thu hút bất cứ ai.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Bánh mì gối

- Bột chiên xù

- Bột mì

- Trứng gà

- Rau củ: cà rốt, ngô, đậu cove, ớt chuông

- Thịt bò thái hạt lựu

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 1

PHẦN 2: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU

- Cà rốt, ngô, đậu cô ve, ớt chuông, thịt bò thái hạt lựu.

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 2

- Bánh mì gối bỏ viền, dùng cây cán bột cán mỏng miếng bánh mì.

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 3

PHẦN 3: CHẾ BIẾN

Cho thịt vào chảo xào chín nêm gia vị vừa miệng sau đó xúc ra tô. Tiếp tục phi thơm hành khô cho rau củ vào xào chín, nêm gia vị sau đó đổ thịt vào xào chung rồi tắt bếp.

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 4

Đánh tan trứng gà với chút bột mì cho sánh lại và thêm chút muối.

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 5

Cho nhân thịt và rau củ vào giữa miếng bánh mì, gập đôi lại thành hình tam giác.

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 6

Lấy đũa chấm hỗn hợp trứng lên các cạnh miếng bánh mì rồi dùng tay bóp chặt để các mép dính vào nhau.

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 7

Bước 7: Bột chiên xù đổ ra bát. Nhúng miếng bánh mì vào hôn hợp trứng sau đó vớt ra bát bột chiên xù cho đều.

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 8

Thả bánh mì vào chảo dầu đã sôi và rán vàng. Chiên vàng đều 2 mặt rồi gắp bánh mì chiên qua lớp giấy thấm dầu. Làm như vậy cho đến hết phần nguyên liệu.

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 9

Xếp bánh mì chiên giòn lên đĩa chấm kèm với tương ớt.

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 10

 bua sang don gian voi banh my chien gion - 11

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh mì chiên giòn!

Bếp Eva - Bánh mì nướng muối ớt thần thánh ở Sài thành có cách làm như thế nào?Bánh mì nướng muối ớt thần thánh ở Sài thành có cách làm như thế nào?Bánh mì nướng muối ớt thơm ngon, giòn cay vô cùng hấp dẫn lại rất dễ làm.
Bếp Eva - Hàng bánh mì nướng muối ớt ngon nhất Sài Gòn: Ngày bán "chơi" cũng được 300 ổHàng bánh mì nướng muối ớt ngon nhất Sài Gòn: Ngày bán "chơi" cũng được 300 ổNhiều người cho rằng bánh mì cô Tám ngon hơn hẳn vì lúc nào cũng được nướng rất giòn, sốt sa tế ngon và ruốc tôm, chà bông đầy...
Bếp Eva - Bánh mì lạp xưởng nướng thơm lừng bữa sángBánh mì lạp xưởng nướng thơm lừng bữa sángBánh mì nướng lạp xưởng làm vừa nhanh ngon lại rất thơm ngon, chị em hãy thử nhé!
Theo Hương Quý (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7