Bữa sáng ngon miệng với bún gà nấu măng khô

Món bún gà nấu măng khô nóng hổi, thơm ngon lại bổ dưỡng, thích hợp làm món ăn sáng cho gia đình.

Nguyên liệu:

- Bún khô: 100g

- Thịt gà: 300g

- Măng khô: 50g

- Hành, rau mùi, gia vị

 bua sang ngon mieng voi bun ga nau mang kho - 1

Thực hiện:

Bước 1: Bún khô ngâm nước cho mềm.

 bua sang ngon mieng voi bun ga nau mang kho - 2

Thịt gà rửa sạch, cho vào luộc chín rồi vớt ra để khô.

 bua sang ngon mieng voi bun ga nau mang kho - 3

Bước 2: Măng khô luộc sôi, sau đó tước sợi nhỏ. Hành, rau mùi thái nhỏ.

 bua sang ngon mieng voi bun ga nau mang kho - 4

 bua sang ngon mieng voi bun ga nau mang kho - 5

Bước 3: Cho măng vào nồi nước luộc gà ninh nhừ.

 bua sang ngon mieng voi bun ga nau mang kho - 6

Khi thấy măng nhừ, thêm gia vị vừa ăn, sau đó cho bún vào nồi nước dùng, thêm hành mùi cho thơm. Thấy bún mềm thì gắp ra bát.

 bua sang ngon mieng voi bun ga nau mang kho - 7

Bước 4: Chặt thịt gà thành từng miếng vừa ăn, xếp vào bát, chan nước dùng rồi mời cả nhà thưởng thức

 bua sang ngon mieng voi bun ga nau mang kho - 8

 bua sang ngon mieng voi bun ga nau mang kho - 9

Chúc bạn thành công với cách nấu bún gà nấu măng khô!

Bếp Eva - Ăn sáng với món xôi khúc ngày lạnhĂn sáng với món xôi khúc ngày lạnhXôi khúc dẻo thơm lại có chút sần sật, nóng hổi này chắc chắn sẽ là hài lòng cả nhà trong bữa sáng.
Bếp Eva - Ăn sáng với cháo lá dứa nhé!Ăn sáng với cháo lá dứa nhé!Chắc chắn hương vị của lá dứa sẽ khiến món cháo hàng ngày của bạn thêm hấp dẫn hơn nhiều.
Bếp Eva - Bữa sáng ngon miệng với cơm chiên tômBữa sáng ngon miệng với cơm chiên tômMón cơm chiên tôm nóng hổi, quyện lẫn với các nguyên liệu khác nhau thật ngon và hấp dẫn.
Theo Bảo Minh (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7