Bún sườn măng ngon ơi là ngon!

Bún sườn măng đậm đà thơm ngon khiến ai nhìn cũng phải thèm.

Nguyên liệu:

- Bún tươi hoặc bún khô

- Sườn non: 200g

- Măng: 150g

- Hành, răm, thì là, gia vị

- Cà chua: 2 quả

 bun suon mang ngon oi la ngon! - 1

Thực hiện:

Bước 1: Sườn non chặt miếng vừa ăn, chần qua nước sôi.

 bun suon mang ngon oi la ngon! - 2

Bước 2: Hành, răm, thì là thái khúc. Cà chua thái miếng cau.

Bước 3: Măng xé sợi, cho vào luộc sôi rồi rửa sạch.

 bun suon mang ngon oi la ngon! - 3

Bước 4: Đặt nồi lên bếp, thêm ít dầu ăn, cho hành, cà chua và sườn vào đảo đều. Thêm gia vị vừa ăn. Khi thấy sườn săn lại thì cho măng vào đảo cùng.

 bun suon mang ngon oi la ngon! - 4

Bước 5: Sau 5 phút cho thêm nước dùng. Khi nước sôi, vặn nhỏ bếp để sườn ninh được mềm,

 bun suon mang ngon oi la ngon! - 5

Bước 6: Khi thấy sườn mềm, vừa ăn thì cho bún vào, sau đó gắp ra bát.

 bun suon mang ngon oi la ngon! - 6

 bun suon mang ngon oi la ngon! - 7

 bun suon mang ngon oi la ngon! - 8

Chúc bạn thành công với cách làm bún sườn măng!

Bếp Eva - Ăn sáng giản dị bằng bún mọcĂn sáng giản dị bằng bún mọcVừa đơn giản, dễ làm lại hấp dẫn, bún mọc sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa sáng ngon miệng.
Bếp Eva - Ăn sáng cùng xôi lạc thơm hương lá dứaĂn sáng cùng xôi lạc thơm hương lá dứaXôi lạc hương lá dứa sẽ đem lại cho cả nhà một bữa sáng ngon miệng và chắc dạ.
Bếp Eva - Ăn sáng với bánh ga-tô ruốc mặnĂn sáng với bánh ga-tô ruốc mặnBánh gato mềm, xốp ăn cùng với ruốc trở thành món nhẹ cho bữa sáng của bạn.
Theo Bùi Phương Hảo (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7