Cá hồi chiên giòn dễ nấu mà ngon

Nếu chưa biết cách chế biến cá hồi, bạn chỉ cần chiên giòn như thế này là xong!

Nguyên liệu:

- 2 miếng cá hồi có da

- 50 gr tinh bột bắp, 1/3 muỗng cà phê muối

- 1 tô rau xà lách,  vài quả cà chua, 1 muỗng cà phê dầu, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 chút tiêu, 1 muỗng cà phê dấm trộn đều.

 ca hoi chien gion de nau ma ngon - 1

Thực hiện:

Bước 1: Cá hồi rửa sạch lau khô. Thoa muối và bột bắp xung quanh miếng cá.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp. Cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu hơi nóng thì cho phần da cá vào chiên trước với lửa hơi thấp. Khi miếng da cá vàng giòn thì lật qua chiên hai mặt. Lúc này miếng cá có những mặt vàng giòn nhưng bên trong chưa chín. Bạn hãy lấy miếng cá ra, cắt mỏng dài rồi cho miếng cá mỏng vào chiên tiếp mặt cá vừa cắt cho cá chín đều là tắt bếp. Mình cắt miếng cá sau khi chiên là vì muốn miếng cá không bị nát và có lớp da giòn đều.

 ca hoi chien gion de nau ma ngon - 2

Xà lách cho ra đĩa, xếp cá lên. Món này ăn không hay dùng thêm với cơm đều rất ngon.

 ca hoi chien gion de nau ma ngon - 3

 ca hoi chien gion de nau ma ngon - 4

 ca hoi chien gion de nau ma ngon - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cá hồi chiên giòn!

Bếp Eva - Cơm nắm cá hồi ngon miệng, dễ làmCơm nắm cá hồi ngon miệng, dễ làmThưởng thức món cơm nắm cá hồi vào buổi sáng cũng là một ý tưởng rất tuyệt.
Bếp Eva - Cá hồi lúc lắc thơm ngon, lạ miệngCá hồi lúc lắc thơm ngon, lạ miệngNếu có điều kiện mua được cá hồi, chị em hãy thử làm cá hồi lúc lắc nhé, đảm bảo rất hấp dẫn.
Bếp Eva - Tận dụng xương cá hồi nấu cháo ngon cho béTận dụng xương cá hồi nấu cháo ngon cho béBạn có thể mua các bộ xương cá hồi ở siêu thị lọc ra, đem về lọc lấy thịt nấu cháo rất ngon nhé!
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7