Cá lóc muối sả chiên giòn lạ miệng

Thưởng thức món cá lóc chiên quyện lẫn vị sả thơm lừng vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 600g hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng người của gia đình bạn

- 3 muỗng canh sả băm

- 1,5 muỗng cafe muối

- 1/2 muỗng cafe bột ngọt

 ca loc muoi sa chien gion la mieng - 1

Cách làm:

Bước 1: Cá làm sạch, xẻ dọc 2 bên lưng cá, lóc xương.

Xẻ vài đường dọc trên mình cá (đễ khi chiên không bị cong).

 ca loc muoi sa chien gion la mieng - 2

Bước 2: Cắt cá thành các khúc.

 ca loc muoi sa chien gion la mieng - 3

Bước 3: Sả băm nhỏ. Ướp cá với 3 muỗng sả băm, 1, 5m muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt. Xát vào các khe xẻ dọc trên thân cá.

 ca loc muoi sa chien gion la mieng - 4

 ca loc muoi sa chien gion la mieng - 5

Bước 4: Đun nóng dầu, cho cá vào chiên. Lúc mới bỏ cá vào chảo, chiên sơ một mặt rồi lật lại cho cá không bị cong. Sau đó mới chiên, khi cá chín vàng giòn là được.

 ca loc muoi sa chien gion la mieng - 6

Dọn món cá lóc muối sả chiên giòn này ra ăn với cơm trắng nhé!

 ca loc muoi sa chien gion la mieng - 7

 ca loc muoi sa chien gion la mieng - 8

 ca loc muoi sa chien gion la mieng - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá lóc muối sả chiên vàng!

Bếp Eva - Cá cơm lăn bột chiên giònCá cơm lăn bột chiên giònMón cá cơm lăn bột chiên giòn chấm tương ớt hoặc mắm ớt vô cùng hấp dẫn.
Bếp Eva - Nui xào ăn kèm cá lóc áp chảo ngon ơi là ngonNui xào ăn kèm cá lóc áp chảo ngon ơi là ngonThưởng thức món nui xào vừa ngon lại lạ miệng đảm bảo cả nhà sẽ thích.
Bếp Eva - Cách làm thịt chiên, rim xì dầuCách làm thịt chiên, rim xì dầuMón thịt chiên rim xì dầu thơm mềm, nóng hổi sẽ đem lại bữa ăn ngon miệng.
Theo Petitecuisine Trần (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7