Các món bánh ngày Tết 3 miền

Ngày 10/02/2013 16:05 PM (GMT+7)
Bánh tét là món bánh đặc trưng của người miền Nam khi mỗi dịp Tết đến xuân về. Bánh Tét của người miền Nam được chia làm 2 loại là bánh mặn và bánh ngọt. Bánh mặn được làm nhiều hơn trong ngày Tết. Bánh đặc biệt ngon khi thưởng thức vố dưa kiệu chua chua, giòn giòn.

Bánh tét là món bánh đặc trưng của người miền Nam khi mỗi dịp Tết đến xuân về. Bánh Tét của người miền Nam được chia làm 2 loại là bánh mặn và bánh ngọt. Bánh mặn được làm nhiều hơn trong ngày Tết. Bánh đặc biệt ngon khi thưởng thức vố dưa kiệu chua chua, giòn giòn.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan