Venuzuela

Vào bữa sáng, người Venuzuela thường dùng một chiếc bánh arepa - loại bánh có phần nhân gồm các nguyên liệu như pho mát, giăm bông, thịt gà, cá... và một chiếc bánh ngô mỏng.

Trong dịp cuối tuần, họ sẽ có một bữa sáng thịnh soạn hơn với đậu đen, thịt bò băm nhỏ nấu với rau, phô mai trắng, perico (trứng với rau), bơ và một chiếc bánh arepa.
Mời bạn quay lại trang

Bếp Eva

Bếp Eva - Bánh mì kẹp thịt Việt Nam ngon nhất Thế giới?Bánh mì kẹp thịt Việt Nam ngon nhất Thế giới?Mới đây, David Farley - một phóng viên ẩm thực nổi tiếng của BBC - đã nhận định trong bài viết của mình, với anh ta bánh mì kẹp...
Bếp Eva - Bánh mì Việt lọt top món ăn đường phố ngon nhất thế giớiBánh mì Việt lọt top món ăn đường phố ngon nhất thế giớiTrang Huffington Post (Mỹ) mới đây đã đưa ra danh sách 20 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, trong đó, bánh mì Việt Nam đứng đầu...
Bếp Eva - Đầu bếp có sở thích ăn uống kỳ lạ nhất thế giớiĐầu bếp có sở thích ăn uống kỳ lạ nhất thế giớiRất nhiều món ăn kỳ quái đã được đầu bếp Andrew Zimmern nếm thử trên hành trình khám phá ẩm thực thế giới của mình.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  22/04,  21/04,  20/04,  19/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7