Cách sấy bánh mỳ giòn tan

Bánh mỳ còn dư lại sau bữa ăn hoặc tiệc, chị em có thể đem sấy giòn rồi ăn dần nhé!

Nguyên liệu:

- Bánh mì

- Bơ làm tan chảy

- Đường

Cách làm:

Bước 1: Cắt bánh mì thành lát mỏng, dày chừng 5-10mm.

 cach say banh my gion tan - 1

Bước 2: Xếp lên khay nướng. Chuẩn bị lò ở 100 độ C. Cho bánh vào sấy cho hơi khô, chừng 15 phút.

 cach say banh my gion tan - 2

Bước 3: Lấy bánh ra, phết bơ và rắc đường lên nếu thích. Cho bánh vào lò, sấy khoảng 1-2 giờ cho bánh khô giòn.

 cach say banh my gion tan - 3

Dùng kèm mứt hoặc các loại bơ hạnh nhân, bơ đậu phộng, bơ sô cô la...

 cach say banh my gion tan - 4

Bánh mỳ sấy thế này sẽ để được lâu và thơm ngon hơn.

 cach say banh my gion tan - 5

 cach say banh my gion tan - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mỳ sấy thơm nức!

Petitecuisine Trần

Bánh ngon tại Bếp Eva:

Mousse trà xanh

Bánh "dung nham" trà xanh

Bánh núm dừa dễ làm

Bánh su kem trà xanh

Bánh ladyfinger

Bánh tart trứng

Bếp Eva - Bánh mì kẹp thịt thơm ngon, dễ làmBánh mì kẹp thịt thơm ngon, dễ làmMón bánh mì kẹp thịt này sẽ là bữa sáng tuyệt vời cho cả nhà đấy nhé!
Bếp Eva - Bánh mì sandwich kẹp nấm dễ làmBánh mì sandwich kẹp nấm dễ làmMón bánh mì sandwich vừa thơm ngon lại rất dễ thực hiện, chị em hãy thử nhé!
Bếp Eva - Bánh mì dâu tây nướng cực dễ làmBánh mì dâu tây nướng cực dễ làmBánh thơm, mềm, phảng phất vị dâu tây, vani thật hấp dẫn và lôi cuốn.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7