Cách tráng trứng hoàn hảo

Tuy là món ăn đơn giản nhưng để tráng được một quả trứng hoàn hảo không phải chị em nào cũng biết.

Nguyên liệu:

- 1 quả trứng hoặc hơn

- Bơ

Dụng cụ:

- Chảo không dính

- Phới dùng tráng trứng

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng chảo ở nhiệt độ trung bình. Khi bạn để tay cách mặt chảo khoảng 10cm thì cảm nhận được hơi nóng là được.

Bước 2: Cho một miếng bơ vào chảo, khi bơ tan chảy, láng đều bơ khắp mặt chảo.

 cach trang trung hoan hao - 1

Bước 3: Khi bọt bơ lắng xuống, đập trứng cho vào chảo.

 cach trang trung hoan hao - 2

Bước 4: Dùng đồng hồ đếm thời gian, ốp trứng trong 4 phút. Nếu muốn nhanh hơn bạn có thể đậy vung.

 cach trang trung hoan hao - 3

Bước 5: Nếu không đậy vung, sau 4 phút, lấy trứng ra là được!

 cach trang trung hoan hao - 4

 cach trang trung hoan hao - 5

Xem thêm video để biết cách tráng trứng hoàn hảo chi tiết hơn:

Bếp Eva - Cách gọt và xếp dứa hình thuyềnCách gọt và xếp dứa hình thuyềnChỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể gọt và xếp dứa đẹp mắt rồi.
Bếp Eva - Cách cắt dứa hình bướm đẹp mắtCách cắt dứa hình bướm đẹp mắtNhững miếng dứa được cắt hình bướm xếp trên đĩa ăn mời khách trông thật sinh động, hấp dẫn.
Bếp Eva - Cách phân biệt bơ chín, bơ xanh cực dễ!Cách phân biệt bơ chín, bơ xanh cực dễ!Để chọn mua được những quả bơ chín, thơm ngon cũng cần biết cách nhé chị em.
Theo Như Lan (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7