Cánh gà chiên giòn ngon cơm ngày mát trời

Thưởng thức món cánh gà chiên giòn vừa ngon lại hấp dẫn, đảm bảo ai cũng thích.

Nguyên liệu:

- 10 cánh gà

- 1 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng cà phê bột nêm gà; 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê đường; 70 gr bột năng; 1 muỗng canh hành lá thái nhỏ, 2 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm

 canh ga chien gion ngon com ngay mat troi - 1

Tham khảo cách làm cánh gà chiên giòn dưới đây!

Thực hiện:

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, thấm khô. Ướp tất cả các gia vị phía trên (trừ bột năng) vào để 2 tiếng hay lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh.

 canh ga chien gion ngon com ngay mat troi - 2

Khi chiên bạn lấy ra cho bột năng vào trộn đều.

Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp, (không cần cho nhiều dầu). Chờ dầu hơi nóng, cho từng cánh gà vào chiên với lửa vừa. Cứ chiên như thế cho đến khi cánh gà vàng thơm, giòn rụm thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

 canh ga chien gion ngon com ngay mat troi - 3

Cánh gà chiên giòn cho ra dĩa có hoa dưa leo và xà lách cho hấp dẫn hơn. Món này dùng nóng với cơm bảo đảm ngon hơn đi ăn nhà hàng.

 canh ga chien gion ngon com ngay mat troi - 4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên giòn!

Bếp Eva - Cánh gà sốt cay ngọt siêu ngonCánh gà sốt cay ngọt siêu ngonMón cánh gà sốt vừa cay lại có thêm vị ngọt đầy hấp dẫn, đảm bảo ai cũng thích khi thưởng thức.
Bếp Eva - Cánh gà sốt tương ớt siêu hấp dẫnCánh gà sốt tương ớt siêu hấp dẫnMón cánh gà sốt tương ớt vừa thơm ngon nóng hổi lại có chút cay cay thật hấp dẫn.
Bếp Eva - Cách làm heo quay bì giòn bằng chảo siêu ngonCách làm heo quay bì giòn bằng chảo siêu ngonMón thịt heo quay thơm nức, bì giòn tan chấm với nước mắm hay tương ớt đều hấp dẫn vô cùng!
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7