Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng

Cánh gà chiên sả với mật ong vừa dễ làm lại thơm ngon, hấp dẫn ai cũng thích mê.

Nguyên liệu:

- 8-10 cái cánh gà

- 2 củ sả; 75ml nước mắm; 15ml xì dầu; 30ml xì dầu; 3 quả chanh; 45ml mật ong; 30g rau mùi tây; 30g tỏi băm; 15ml dầu mè

Cách làm:

Bước 1: Cánh gà chặt đôi. Cho cánh gà vào túi có dán mép. Để một bên.

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 1

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 2

Bước 2: Sả rửa sạch, đập dập. Cho vào túi thịt gà.

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 3

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 4

Chanh cắt đôi, vắt mỗi miếng chanh một xíu nước vào túi cánh gà rồi thả cả các miếng chanh vào.

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 5

Rau mùi thái nhỏ cho vào túi.

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 6

Cho các gia vị còn lại vào túi.

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 7

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 8

Dùng tay bóp túi để gia vị có thể ngấm đều thịt gà. Cho gà vào tủ lạnh ướp trong 30 phút.

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 9

Làm nóng chảo, rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi cánh gà có màu vàng đậm là được.

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 10

Cho cánh gà ra đĩa và thưởng thức nhé!

 canh ga chien sa, mat ong thom lung - 11

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả mật ong!

Theo Như Lan (DDC) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác