Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng

Ngày 26/08/2015 15:45 PM (GMT+7)

Cánh gà chiên sả với mật ong vừa dễ làm lại thơm ngon, hấp dẫn ai cũng thích mê.

Nguyên liệu:

- 8-10 cái cánh gà

- 2 củ sả; 75ml nước mắm; 15ml xì dầu; 30ml xì dầu; 3 quả chanh; 45ml mật ong; 30g rau mùi tây; 30g tỏi băm; 15ml dầu mè

Cách làm:

Bước 1: Cánh gà chặt đôi. Cho cánh gà vào túi có dán mép. Để một bên.

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 1

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 2

Bước 2: Sả rửa sạch, đập dập. Cho vào túi thịt gà.

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 3

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 4

Chanh cắt đôi, vắt mỗi miếng chanh một xíu nước vào túi cánh gà rồi thả cả các miếng chanh vào.

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 5

Rau mùi thái nhỏ cho vào túi.

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 6

Cho các gia vị còn lại vào túi.

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 7

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 8

Dùng tay bóp túi để gia vị có thể ngấm đều thịt gà. Cho gà vào tủ lạnh ướp trong 30 phút.

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 9

Làm nóng chảo, rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi cánh gà có màu vàng đậm là được.

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 10

Cho cánh gà ra đĩa và thưởng thức nhé!

Cánh gà chiên sả, mật ong thơm lừng - 11

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả mật ong!

Như Lan (DDC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày