Cánh gà kho coca ăn mãi vẫn ngon

Cánh gà kho coca thơm ngon, ngọt mềm khiến bất cứ ai cũng phải ngất ngây khi thưởng thức.

 canh ga kho coca an mai van ngon - 1

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 900g cánh gà, rửa sạch, thấm khô

- 2 muỗng canh dầu

- 3 miếng gừng

- 1 lon coca

- 1 muỗng canh rượu nấu ăn

- 2 – 3 muỗng canh xì dầu (nước tương)

- 1 mảnh vỏ cam khô (tùy ý)

- 1 mảnh quế nhỏ (tùy ý)

- Muối

PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁNH GÀ KHO COCA

Bước 1: Làm nóng chảo (chảo thường) cho đến khi nó bốc khói sau đó thêm dầu ăn vào, láng dầu đều khắp chảo. Sau đó cho gừng và cánh gà vào, chiên vào phút mỗi bên mặt cánh gà cho chúng có màu sém vàng.

 canh ga kho coca an mai van ngon - 2

Bước 2: Thêm coca, rượu nấu ăn, xì dầu, vỏ cam, quế vào.

 canh ga kho coca an mai van ngon - 3

 canh ga kho coca an mai van ngon - 4

Đun sôi tất cả, đậy vung, hạ nhỏ lửa, đun liu riu cho đến khi nước sốt gần cạn. Đảo cánh gà rồi thêm muối hoặc gia vị cho vừa miệng.

 canh ga kho coca an mai van ngon - 5

Bước 3: Tiếp tục đun thêm một chút nữa để nước sốt bám đều cánh gà cho đẹp là được. Cho cánh gà kho coca ra đĩa rồi thưởng thức!

 canh ga kho coca an mai van ngon - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà kho coca!

Bếp Eva - Thịt bò om coca vừa ngon vừa lạThịt bò om coca vừa ngon vừa lạBạn đã bao giờ thưởng thức món thịt bò om coca hấp dẫn như thế này chưa?
Bếp Eva - Ngon miệng với sườn non hầm cocaNgon miệng với sườn non hầm cocaSườn non hầm coca có đủ các hương vị mặn, ngọt, cay… hòa quện với nhau rất kích thích vị giác.
Bếp Eva - Thịt khìa coca lạ miệng cho cả nhàThịt khìa coca lạ miệng cho cả nhàMón thịt khìa coca vừa ngon lại lạ miệng sẽ khiến bữa cơm thêm phần hấp dẫn.
Theo Thu Cúc (Dịch từ Thewok) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7