Canh rau củ thập cẩm đơn giản mà ngon miệng

Ngày 22/09/2015 12:00 PM (GMT+7)

Đôi khi nấu canh thập cẩm các loại rau củ cũng một cách để chị em thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

Nguyên liệu:

- 300g súp lơ xanh

- ½ cái bắp cải nhỏ; 1 quả cà chua; 1 củ cà rốt nhỏ; 30 sốt cà chua; 500ml nước luộc gà; 250ml nước; 2.5g đường; muối vừa ăn

Canh rau củ thập cẩm đơn giản mà ngon miệng - 1

Cách làm:

Bước 1: Bắp cải thái nhỏ, rửa sạch để ráo. Cà rốt thái lát. Cà chua bổ múi cau.

Canh rau củ thập cẩm đơn giản mà ngon miệng - 2

Bước 2: Thêm ít dầu ăn trong một chảo sâu lòng, đun nóng. Cho các loại rau (trừ súp lơ) vào xào cho mềm, khoảng vài phút.

Canh rau củ thập cẩm đơn giản mà ngon miệng - 3

Bước 3: Sau đó thêm nước luộc gà và nước vào, đun nhỏ lửa.

Canh rau củ thập cẩm đơn giản mà ngon miệng - 4

Thêm súp lơ.

Canh rau củ thập cẩm đơn giản mà ngon miệng - 5

Nấu trong 10-15 phút rồi thêm sốt cà chua, đường, nêm nếm gia vị vừa miệng rồi cho canh ra bát và ăn nóng nhé!

Canh rau củ thập cẩm đơn giản mà ngon miệng - 6

Canh rau củ thập cẩm đơn giản mà ngon miệng - 7

Canh rau củ thập cẩm đơn giản mà ngon miệng - 8

Chúc các bạn thành công với cách nấu canh rau củ thập cẩm!

Hoài An (DDC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày