Canh sườn heo váng đậu
Ăn với cơm trắng sẽ rất ngon

Canh sườn heo váng đậu

Thứ Ba, ngày 08/03/2011 16:30 PM (GMT+7)

Thêm váng đậu, nấm và ớt vào hầm lửa nhỏ khoảng 1-2 giờ. Thêm muối ăn và ăn khi còn nóng.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Nguyên liệu

- Sường lợn

- 3 thanh váng đậu phụ

- Ớt chín khô

- Nấm

- Nước

- Muối

Canh sườn heo váng đậu - 1

2. Chế biến

- Ngâm váng đậu trong nước ấm từ 1đến 2 giờ, sau khi váng đậu mềm, cắt thành hai dải

- Ngâm nấm khô cho đến khi chúng trở nên mềm và xốp, cắt thành miếng nhỏ. Cắt sườn heo thành miếng, bỏ sang bên

Canh sườn heo váng đậu - 2

- Đun nóng một nồi nước lên và chờ cho sôi. Ngay sau khi nó sôi, cho sườn lợn vào. Đun sôi thịt heo khoảng 10-15 phút và vớt hết phần bọt nổi trên mặt nước. Thêm váng đậu, nấm và ớt vào hầm lửa nhỏ khoảng 1-2 giờ. Thêm muối ăn và phục vụ khi còn nóng.

Chúc các bạn ngon miệng!

Peace (Eva.vn)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Canh sườn heo váng đậu


Nau An | Bí quyết và Hướng Dẫn Nấu Ăn Ngon cho gia đình


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, thoi trang, thoi trang cong so, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, mon ngon moi ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7