Canh thịt bò củ cải nóng hổi

Ngày 04/01/2014 23:06 PM (GMT+7)

Món canh thịt bò củ cải vừa thơm ngon lại rất dễ nấu, chị em thử nhé!

Nguyên liệu:

- 225g thịt bò, cắt miếng vừa ăn

- 225g củ cải, sửa sạch, thái miếng nhỏ

- 2 cây hành xanh, thái nhỏ

- 4 tép tỏi, băm nhỏ

- 1 muỗng canh nước mắm

- 1 muỗng cà phê muối

- 7 chén nước

Cách làm:

Bước 1: Thái nhỏ và mỏng củ cải (có kích cỡ khoảng 3,5 x3,5cm và có độ dày khoảng 0,5cm)

Canh thịt bò củ cải nóng hổi - 1

Bước 2: Cho củ cải và nước vào nồi. Đậy vung lại và đun sôi ở nhiệt độ trung bình khoảng 15 phút.

Canh thịt bò củ cải nóng hổi - 2

Bước 3: Sau đó, cho thịt bò và tỏi vào, hạ lửa xuống mức trung bình và nấu trong 25 phút. Thêm nước mắm, muối và hành  thái nhỏ vào. Đun thêm 5 phút và tắt bếp.

Canh thịt bò củ cải nóng hổi - 3

Canh thịt bò củ cải nóng hổi - 4

Canh thịt bò củ cải nóng hổi - 5

Bước 4: Cho canh thịt bò củ cải ra bát, ăn với cơm nóng, kim chi và các món ăn khác nữa.

Canh thịt bò củ cải nóng hổi - 6

Canh thịt bò củ cải nóng hổi - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với canh thịt bò củ cải nhé!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon Hàn Quốc