Chả gà chiên thập cẩm lạ miệng

Món chả gà chiên này giòn dai dai, giòn giòn lại khá lạ miệng bạn hãy thử nhé!

Nguyên liệu:

- 150 gr thịt gà xay

- 3 quả trứng gà

- 1 củ cà rốt thái nhỏ; 1 nhánh hành lá thái nhỏ; 100 gr mì gói (không có thì dùng mì trứng); 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê bột nêm; 1/4 muỗng cà phê muối

 cha ga chien thap cam la mieng - 1

Thực hiện:

Bước 1: Mì ngâm vào nước hơi ấm 5 phút cho mì mềm. Sau đó đổ mì ra rổ để ráo nước, dùng kéo cắt nhỏ.

 cha ga chien thap cam la mieng - 2

Bước 2: Trứng cho ra tô đánh tan cùng với các gia vị.

 cha ga chien thap cam la mieng - 3

Sau đó cho cà rốt, thịt gà, hành lá và mì vào trộn đều, để 10 phút cho mì nở thêm một chút. Bạn sẽ có hỗn hợp không quá lỏng.

 cha ga chien thap cam la mieng - 4

 cha ga chien thap cam la mieng - 5

Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp, dầu hơi nóng, bạn dùng muỗng múc từng muỗng nhỏ cho vào chảo dầu chiên với lửa vừa. Khi viên thịt vàng thì gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

 cha ga chien thap cam la mieng - 6

 cha ga chien thap cam la mieng - 7

Trình bày: Cho chả gà chiên thập cẩm ra dĩa, trang trí xà lách, dưa leo. Món náy ăn nóng chấm với tương ớt chua ngọt rất hợp khẩu vị.

 cha ga chien thap cam la mieng - 8

 cha ga chien thap cam la mieng - 9

 cha ga chien thap cam la mieng - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm chả gà chiên thập cẩm!

Bếp Eva - Chả tôm cuộn rong biển lạ miệng ngày TếtChả tôm cuộn rong biển lạ miệng ngày TếtTrong mâm cỗ ngày Tết mà có thê món chả tôm bọc rong biển vừa ngon lại đẹp mắt này thì quá tuyệt!
Bếp Eva - Tự làm chả hải sản tươi ngon cuối tuầnTự làm chả hải sản tươi ngon cuối tuầnMón chả hải sản vừa ngon lại rất dễ làm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bếp Eva - Làm bún chả nướng thơm lừng tại nhàLàm bún chả nướng thơm lừng tại nhàNgay tại nhà bạn cũng có thể làm món bún chả nướng thơm ngon, hấp dẫn.
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7