Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột
5 phút với cốc chè ngon và mát bổ

Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột

Thứ Sáu, ngày 09/09/2011 16:29 PM (GMT+7)

Đây sẽ là món tráng miệng ngon cho bạn và bé yêu. Chắc chắn là gia đình bạn sẽ rất thích đấy!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1.    Nguyên liệu

-    Mít

-    Thạch dừa để ráo nước

-    Vải thiều hoặc nhãn

-    Thạch xanh cắt miếng vuông nhỏ để ráo nước

Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột - 1

-    Đá nghiền

-    Dứa, xoài hoặc dâu tây

-    Xiro

-    Sữa ông thọ

2.    Chế biến

Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột - 2

Trong bát lớn, cho tất cả các loại quả vào, cùng với xiro đi kèm, trộn đều. Cho thạch xanh vào cùng hỗn hợp, cũng có thể thêm quả lựu cho màu sắc đẹp hơn.

Khi sẵn sàng ăn, bạn có thể cho chút sữa đặc vào, kèm theo đá xay và đảo nhẹ.

Để hỗn hợp trong tủ lạnh nếu không dùng đá.

Chúc các bạn ngon miệng!

Xeko (Theo TC)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột


Nau An | Bí quyết và Hướng Dẫn Nấu Ăn Ngon cho gia đình


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, thoi trang, thoi trang cong so, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, mon ngon moi ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7