Chim cút bỏ lò ngon như ngoài hàng

Bạn có thể tự làm món chim cút bỏ lò ngay tại nhà mà hương vị thơm ngon như đi ăn nhà hàng.

Nguyên liệu:

- Chim cút

- Gia vị ướp: muối; đường; ngũ vị hương; hạt tiêu

- Hành tây; mật ong

Tham khảo cách làm chim cút bỏ lò dưới đây.

Cách làm:

Bước 1: Chim cút làm sạch, lau khô.

 chim cut bo lo ngon nhu ngoai hang - 1

Bước 2: Hành tây thái nhỏ trộn cùng 1 thìa cà phê đường, 2 thìa ngũ vị hương, 1 thìa muối, rắc chút hạt tiêu. Xoa chỗ gia vị ướp đã trộn lên từng con chim cút (phần ngoài da và bụng chim cút). Ướp 2 tiếng.

 chim cut bo lo ngon nhu ngoai hang - 2

Bước 3: Đặt 1 lớp giấy bạc rồi để chim cút lên. Bật lò ở nhiệt độ 180-200 độ C. Nướng 30 phút, mở ra phết mật ong lên toàn bộ 2 mặt da của chim cút rồi tiếp tục nướng 10 phút.

 chim cut bo lo ngon nhu ngoai hang - 3

Và món chim cút bỏ lò đã hoàn thiện với hương vị thật thơm ngon!

 chim cut bo lo ngon nhu ngoai hang - 4

 chim cut bo lo ngon nhu ngoai hang - 5

Bày chim cút bỏ lò lên mâm và thưởng thức thôi!

 chim cut bo lo ngon nhu ngoai hang - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm chim cút bỏ lò!

Bếp Eva - Sườn heo nướng vị cà phê ngon, lạSườn heo nướng vị cà phê ngon, lạThưởng thức món sườn nướng thơm phức, thoang thoảng vị cà phê thật hấp dẫn.
Bếp Eva - Mì sốt thịt cua thơm ngon, dễ làmMì sốt thịt cua thơm ngon, dễ làmMón mì đơn giản, tươi ngon lại rất dễ làm chị em hãy thử nhé!
Bếp Eva - Mẹo rán nem giòn ngon, vàng ruộmMẹo rán nem giòn ngon, vàng ruộmRán nem làm sao để có màu vàng đẹp lại giòn giòn, không bị bục là điều không phải chị em nào cũng biết.
Theo Nhung NT (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7