Cô gái gốc Việt giành ngôi quán quân Vua đầu bếp Pháp 2015

Mới đây, cô gái gốc Việt - Huỳnh Khánh Ly đã đăng quang ngôi vị MasterChef Pháp 2015 khiến khán giả Việt vô cùng hâm mộ.

Sau đăng quang ngôi vị MasterChef Mỹ 2012 của Christine Hà, lại thêm một cô gái gốc Việt nữa tiếp tục đạt được vị trí tương tự ở MasterChef Pháp, đó là cô gái trẻ Huỳnh Khánh Ly.

Hiện nay Khánh Ly 23 tuổi và cô đã lọt vào vòng chung kết cùng hai đối thủ nặng ký là Maxime (38 tuổi) và vị bác sĩ Philippe (55 tuổi). Do Maxime có món ăn thiếu thuyết phục trong chế biến nên anh đã bị loại đầu tiên.

 co gai goc viet gianh ngoi quan quan vua dau bep phap 2015 - 1

Đối thủ Maxime (38 tuổi)

 co gai goc viet gianh ngoi quan quan vua dau bep phap 2015 - 2

Bác sĩ Philippe (55 tuổi)

Bỏ lại được một đối thủ nặng ký, Khánh Ly tiếp tục cuộc chiến ẩm thực với bác sĩ Philippe và cuối cùng giành điểm chung cuộc là 34, chính thức vinh danh ngôi vị Vua đầu bếp Pháp 2015 mặc dù bản thân còn rất trẻ.

 co gai goc viet gianh ngoi quan quan vua dau bep phap 2015 - 3

Huỳnh Khánh Ly, cô gái gốc Việt đăng quang MasterChef Pháp 2015

Chia sẻ với Tele Loisirs, cô gái gốc Việt đã thừa nhận, bản thân mình vô cùng ngạc nhiên trước chiến thắng này vì cô tự nhận mình còn non nớt và thiếu kinh nghiệm trong ẩm thực.

“Áp lực với tôi trong cuộc thi là rất lớn. Đây là lần đầu tiên tôi có thể làm những gì tôi muốn trong cuộc thi. Hơn nữa, tôi phải đối đầu với hai đối thủ cực kỳ nặng ký là Philippe và Maxime. Tôi cảm thấy mình còn trẻ và thiếu kinh nghiệm”.

Nói về kế hoạch tương lai, Khánh Ly cho biết cô sẽ mở một nhà hàng ăn nhưng để làm được điều này, việc đầu tiên là cô sẽ học thêm để nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức về ẩm thực của mình. Được biết, hiện nay Khánh Ly đang là một nhân viên bán thiết bị đồng hồ ở Paris.

Theo Lan Anh (Huffingtonpost) (Khám phá)
Bếp Eva - Christine Hà: "Hãy đặt niềm vui vào những món ăn"

Christine Hà: "Hãy đặt niềm vui vào những món ăn"

Chiếc áo dài xanh giản dị, nụ cười tươi tắn, giọng nói cao rộn ràng và luôn hướng ánh mắt về người hỏi mỗi khi trả lời…
Bếp Eva - Tối nay, xem Christine Hà thách đấu Top 17

Tối nay, xem Christine Hà thách đấu Top 17

Một trong những lý do khiến khán giả phải hồi hộp đón chờ tập 5 của MasterChef Việt tối nay là bởi có sự xuất hiện của Christine...
Bếp nhà tôi  - Christine Hà làm giám khảo MasterChef Việt mùa 3

Christine Hà làm giám khảo MasterChef Việt mùa 3

Để tăng sức hấp dẫn cho chương trình, ngoài việc mở cửa cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia, MasterChef Việt mùa 3 tiếp tục mời...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7